ĐẠI HỘI PHONG TRÀO THI ĐUA “CCB GƯƠNG MẪU” XÃ ĐÔNG HÒA LẦN THỨ VII, GIAI ĐOẠN 2024 – 2029

Sáng ngày 16/4/2024, Hội Cựu Chiến binh xã Đông Hòa long trọng tổ chức Đại hội Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” xã Đông Hòa lần thứ VII, giai đoạn 2024 – 2029.

ĐH.jpg

Đại hội có sự tham dự của đ/c Vũ Xuân Tuất – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, phía lãnh đạo xã có đ/c Trần Thị Thìn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Thị Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Thị Hồng Cúc – PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; ngoài ra còn có các đồng chí Thường trực HĐND- UBND- UB.MTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã cùng 75 hội viên Cựu chiến binh xã.

Đại hội phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2024-2029 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, nhằm tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nội dung, mục tiêu giai đoạn 2024 – 2029.

Qua triển khai các phong trào thi đua, cán bộ cựu chiến binh xã luôn gương mẫu đi đầu trong xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa; mỗi một cán bộ, hội viên luôn nêu cao bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, có lập trường chính trị vững vàng, đấu tranh kiên quyết với các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, phản động; tham gia đóng góp nhiều ý kiến trong xây dựng Đảng, chính quyền, giám sát, kiểm tra việc thực hiện các chính sách đối với hội viên Hội CCB và những lĩnh vực liên quan đến quốc phòng - an ninh, phát triển kinh tế - xã hội gắn với xây dựng quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, Vũ Xuân Tuất – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện và đ/c Trần Thị Thìn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã có sự ghi nhận trước những đóng góp của Hội Cựu chiến binh xã trong thời gian qua, tin tưởng rằng với sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cán bộ, hội viên và Cựu chiến binh trong toàn xã nhà, trong thời gian tới, Hội Cựu chiến binh nhất định sẽ có nhiều thành công mới, tạo ra động lực quan trọng, góp phần vào tiến trình đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển của địa phương.

ĐH 3.jpg

Đại hội đã giới thiệu 05 đồng chí tham gia Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” huyện Trảng Bom lần thứ VI, giai đoạn 2024-2029. Đại hội cũng khen thưởng 9 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua “CCB gương mẫu” xã giai đoạn 2019-2024.​

Tr-BTGHU