Nghị quyết của Đảng và cuộc sống

RA MẮT HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MÔ HÌNH “PHÂN LOẠI RÁC THẢI TẠI NGUỒN” TẠI TỔ PHỤ NỮ NHÀ TRỌ

Ngày 30/6/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Trảng Bom tổ chức hướng dẫn thực hiện mô hình “ Phân loại rác thải tại nguồn” tại Tổ phụ nữ công nhân lao động thuộc khu nhà trọ của chị Nguyễn Thị Nga tại tổ 3B – khu phố 4, thị trấn Trảng Bom.

Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2024

Ngày 26/6/2024 tại Hội trường Huyện ủy. Ban Tuyến giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội ghị báo cáo viên tháng 03/2024, bằng hình thức trực tuyến cho 155 đồng chí là lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện, Báo cáo viên Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Kinh tế huyện, Trưởng Ban hoặc Phó Trưởng Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn và tuyên truyền viên cấp cơ sở, đồng chí cấp ủy viên phụ trách tuyên giáo chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện, Tuyên truyền viên của Hội Nông dân huyện, Báo cáo viên Hội Cựu Chiến binh cơ sở.

HỘI NGHỊ BCH HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN LẦN THỨ 7 - MỞ RỘNG

Sáng ngày 27/6/2024, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) nhằm đánh giá hoạt động Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Sơ kết công tác Tuyên giáo và hoạt động của Ban chỉ đạo 35 Huyện uỷ 06 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 25/6/2024, Ban Tuyên giáo huyện Trảng Bom đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo và hoạt động của Ban chỉ đạo 35 huyện 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Nghĩa – Trưởng phòng Thông tin – Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thị Mây, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.

HỌP BAN CHỈ ĐẠO CỔNG THÔNG TIN ĐẢNG BỘ HUYỆN TRẢNG BOM

Chiều ngày 18/6/2024, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo điều hành Cổng thông tin Đảng bộ huyện đã chủ trì cuộc họp với các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban Biên tập, Tổ thư ký để đánh giá kết hoạt động chạy thử nghiệm của Trang Thông tin điện tử Đảng bộ huyện, đồng thời đề ra những nhiệm vụ thời gian tới cho các đồng chí thành viên Ban Biên tập, Tổ thư ký để đưa Cổng thông tin điện tử của Đảng bộ huyện đi vào hoạt động chính thức.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT HUYỆN TRẢNG BOM LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024-2027

Chiều ngày 13/6/2024, Đại hội đại biểu Chi đoàn Viện kiểm sát lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2027 được long trọng tổ chức. Đến tham dự Đại hội có Đ/c Lương Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Đ/c Hoàng Anh - Phó Viện trưởng; Phó Bí thư Chi bộ và toàn bộ đoàn viên trong Chi đoàn về tham dự Đại hội.

Xã Hưng Thịnh tổ chức Lễ Khai mạc các hoạt động Hè năm 2024

Nhằm tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã có một mùa hè bổ ích, an toàn... Đây cũng là sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em. Từ những ý nghĩa đầy thiết thực đó sáng nay ngày 05/5/2024 Ban chỉ đạo Hè xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom long trọng tổ chức Lễ Khai mạc các hoạt động Hè năm 2024 với chủ đề "Hè tình nguyện an toàn - Kết nối yêu thương - Vui khỏe sáng tạo".

TẬP HUẤN QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẦU RIÊNG VIETGAP TẠI XÃ TÂY HÒA

Ngày 11 tháng 6 năm 2024, Hội Nông dân xã Tây Hòa phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn phát triển nông nghiệp bền vững tổ chức lớp tập huấn Quy trình sản xuất sầu

KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Trảng Bom, từ 28/5 đến 07/6/2024, Đoàn kiểm tra công tác Hội LHPN huyện do đồng chí Trần Thị Thu Hường - Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra Công tác Hội và phong trào phụ nữ tại 07 xã – thị trấn trên địa bàn huyện (xã Đông Hòa, Giang Điền, Quảng Tiến, Tây Hòa, Hưng Thịnh, Sông Trầu, An Viễn).

BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN THAM GIA BHYT VÀ BHXH TỰ NGUYỆN CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ BÀU HÀM

Sáng ngày 05/6/2024, Đoàn viên thanh niên xã Bàu Hàm tham gia hội nghị tuyên truyền về BHYT và BHXH tự nguyện do Bảo hiểm xã hội huyện Trảnh Bom triển khai.