Thứ 6 - 26/02/2016
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện (01/01/2004-01/01/2024)
Nhiệt liệt chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023)

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

BAN CHẤP HÀNH HỘI NÔNG DÂN XÃ SÔNG THAO ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Là một trong 28 tập thể vừa được Ban Thường vụ Huyện ủy Trảng Bom khen thưởng có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Trảng Bom năm 2023, BCH Hội Nông dân xã Sông Thao đã hưởng ứng tích cực và thực hiện hiệu quả việc làm theo. Qua đó, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, tạo động lực phát trển kinh tế - xã hội địa phương.

GƯƠNG PHỤ NỮ NOI GƯƠNG BÁC

Với tâm niệm “học tập” và “làm theo” lời Bác là gương mẫu đi đầu trong cả suy nghĩ, hành động và từ những việc làm cụ thể; thiết thực dù nhỏ nhất để trở thành người có ích cho xã hội. Dù ở tuổi thất thập nhưng với niềm đam mê, học hỏi luôn trau dồi kiến thức, tích cực nghiên cứu sách, báo Bà Nguyễn Ngọc Thu, ngụ tại khu phố 4, Thị trấn Trảng Bom (H. Trảng Bom) vẫn miệt mài không ngừng tham gia các hội thi ở trong và ngoài tỉnh tổ chức. Bảng thành tích của bà đến nay đã có hơn 100 bằng khen, giấy khen các loại.

GƯƠNG BÀ NGUYỄN THỊ HỘ

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vẫn luôn là kim chỉ nam hành động cho mỗi đảng viên. Với vai trò là Phó Bí thư chi bộ - Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến (H. Trảng Bom) bà Nguyễn Thị Hộ luôn tâm niệm muốn trở thành một cán bộ tốt, chỉ có một điều là học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Noi gương Bác học tập suốt đời

Ông Nguyễn Văn Đức- Bí thư chi bộ, trưởng ấp Quảng Biên, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom luôn tâm niệm “học và làm theo Bác về tinh thần học tập suốt đời”. Dù lớn tuổi, ông vẫn tích cực tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng Lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ. Học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ông luôn tích cực trong công việc được giao.

tài liệu học tập chuyên đề năm 2022

tài liệu học tập chuyên đề năm 2022

Hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2022

Hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2022

Ban Ấp điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, bộ mặt Ấp Trường An, xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom đã chuyển biến khá rõ nét, các tuyến đường trong Ấp được bê tông hóa, sạch đẹp, nhà kiên cố đua nhau mọc lên, đời sống của người dân ngày càng được nâng lên rõ rệt... Đạt được kết quả này chính là nhờ Chi bộ và Ban Ấp luôn coi trọng việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và cộng đồng dân cư, coi đây là động lực quan trọng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

BÍ THƯ ĐẢNG BỘ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

Thời gian qua, thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Trảng Bom đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo. Trong đó, thầy Bạch Thanh Lụa- Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng trường THPT Thống Nhất A là 1 điển hình học tập Bác với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực.

bài Chi bộ  ấp 1 xã an viễn điển  hình về  học  tập  theo  Bác.jpg

CHI BỘ ĐIỂN HÌNH TRONG THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05

Công tác xây dựng đảng tại cơ sở là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần ổn định tình hình chính trị. Để làm được điều đó, cần phải có những chi bộ gương mẫu đi đầu về mọi mặt, nhất là việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Một trong số những chi bộ thực hiện tốt chỉ thị về học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách đức Hồ Chí Minh, phải nói đến chi bộ ấp 1, xã An Viễn.

PS CHI NGUYEN THI TRANG GUONG PHU NU LAM KINH TE GIOI.jpg

CHỦ TỊCH PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

Những năm qua, không chỉ là một Chủ tịch Hội phụ nữ xã gương mẫu, năng nổ, nhiệt tình, chị Nguyễn Thị Trang ở xã Sông Trầu còn là một phụ nữ sản xuất kinh doanh giỏi. Bằng đôi tay khối óc của mình, chị đã vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế vươn lên làm giàu chính đáng cho gia đình và xã hội với mô hình sản xuất tái chế hạt nhựa.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.