Nhiệt liệt chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024)!
Nhiệt liệt chào mừng 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024 )!
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)!

Tin hoạt động cơ quan

Kiểm tra công tác Hội và Phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Trảng Bom, từ 28/5 đến 07/6/2024, Đoàn kiểm tra công tác Hội LHPN huyện do đồng chí Trần Thị Thu Hường - Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác Hội và phong trào phụ nữ tại 07 xã – thị trấn trên địa bàn huyện gồm:xã Đông Hòa, Giang Điền, Quảng Tiến, Tây Hòa, Hưng Thịnh, Sông Trầu, An Viễn.

HĐND huyện giám sát quản lý nghĩa trang nghĩa địa tại Hưng Thịnh

Ngày 13/6, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Trảng Bom đã có buổi giám sát về công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động nghĩa trang, nghĩa địa trên địa bàn xã Hưng Thịnh.

Diễn đàn trẻ em Trảng Bom 2024

Sáng 12/6, huyện Trảng Bom đã tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Tham gia diễn đàn có hơn 100 học sinh của các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Sáng ngày 8/6/2024, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Trảng Bom tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Huyện , Bí thư, phó bí thư, chủ nhiệm các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên trên địa bàn huyện và hơn 400 đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện.

Đoàn vận động viên Trung tâm VHTT-TT huyện Trảng Bom đã tham dự và xuất sắc giành 1 giải nhì và 1 giải 3 tại Hội thao Những người làm báo tại Đồng Nai năm 2024

Nhằm tạo không khí sôi nổi, vui tươi chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2024), ngày 8/6, Báo Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức Hội thao Những người làm báo tại Đồng Nai năm 2024.

Liên hoan dân vũ thể thao 2024

Ngày 9/6, Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá huyện Trảng Bom đã tổ chức Liên hoan dân vũ thể thao giữa các Câu lạc bộ, các Đội, các Nhóm dân vũ thể thao trên địa bàn huyện.

Tập huấn các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội phụ nữ

Chiều ngày 6/6/2024, tại Hội trường khối dân vận huyện Trảng Bom, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức triển khai chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động hội. Tham dự hội nghị có các chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện giám sát nước sạch tại Sông Trầu

Chiều 5/6, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Trảng Bom đã có buổi giám sát về công tác đầu tư đấu nối sử dụng hệ thống nước máy trên địa bàn xã Sông Trầu.

Tổ chức cấp dê giống cho hộ nghèo, cận nghèo và thoát nghèo tại xã Thanh Bình, Cây Gáo

Ngày 03/6/2024, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Trảng Bom (chủ đầu tư dự án) phối hợp với UBND xã Thanh Bình, Cây Gáo tổ chức cấp dê giống cho hộ nghèo, cận nghèo và thoát nghèo trên địa bàn 02 xã.

Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trảng Bom kiểm tra, giám sát tại xã Cây Gáo

Sáng ngày 31/5/2024, Đoàn công tác của Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Trảng Bom, do bà Trần Thị Thu Hường- Chủ tịch Hội LHPN huyện - Thành viên Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với UBND xã Cây Gáo về hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn xã.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.