Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

An ninh - Quốc phòng

Kiểm tra Điều lệnh đội ngũ cho Chỉ huy trưởng, phó Chỉ huy trưởng cấp xã, thị trấn năm 2022.

Sáng ngày 23/9 Ban CHQS huyện Trảng Bom tổ chức kiểm tra Điều lệnh đội ngũ cho Chỉ huy trưởng, phó Chỉ huy trưởng cấp xã, thị trấn năm 2022.

Ban CHQS huyện trao thưởng cho Trung đội trưởng Trung đội Dân quân cơ động xã Hố Nai 3

Sáng ngày 16/9, Đảng ủy Ban CHQS huyện phối hợp Đảng ủy xã Hố Nai 3 tổ chức trao thưởng cho đồng chí Nguyễn Văn Khôi - Trung đội trưởng Trung đội DQCĐ xã Hố Nai 3 vì đã có thành tích xuất sắc trong phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm.

Ban CHQS huyện Trảng Bom tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị TW 5

Sáng ngày 14/9, Đảng ủy Ban CHQS huyện Trảng Bom tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong lực lượng vũ trang huyện thông qua hình thức xem đĩa.

Tổng kết công tác diễn tập phòng thủ cấp xã 2022

Sáng 12/9, huyện Trảng Bom đã tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã Thanh Bình, Cây Gáo, Sông Trầu, Trung Hòa, Sông Thao và thị trấn Trảng Bom.

​Ra mắt Đội xung kích phòng, chống tội phạm và hỗ trợ giao thông huyện Trảng Bom

Sáng ngày 30/8, Công an huyện Trảng Bom tổ chức ra mắt Đội xung kích phòng, chống tội phạm và hỗ trợ giao thông với 45 thành viên.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom ​tập luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, đơn vị, sáng ngày 29/8 Ban chỉ huy quân sự huyện Trảng Bom tổ chức tập luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp tại đơn vị.

Tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị 143 của Tổng Cục chính trị

Chiều 26/8, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Trảng Bom tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị số 143 ngày 12/5/1992 của Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam về thực hiện Cuộc vận động xây dựng môi trường văn hóa trong Quân đội.

​Xét xử lưu động hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Sáng ngày 27/8, tại Trường Đại học lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai, Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với 3 bị cáo: Trần Hoàng Năng, sinh năm 1989, cư trú tại ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai; Phạm Xuân Diệu, sinh năm 1993; cư trú tại ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai; Trần Minh Đoàn, sinh năm 1994, cư trú tại: ấp Bàu Phụng, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Lực lượng vũ trang ​ra quân làm công tác dân vận tại xã Giang Điền

Sáng 24/8 tại xã Giang Điền, Ban chỉ huy quân sự huyện Trảng Bom phối hợp với Trường sỹ quan lục quân 2 tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận “Chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu” tại xã Giang Điền.

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202208/original/images2472746_12a.jpg" style="border:0px solid" />

Quyết liệt ngăn chặn tội phạm tại huyện Trảng Bom

Theo đánh giá của Công an H.Trảng Bom, từ đầu năm 2022 đến nay, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn huyện được giữ vững ổn định. Công an huyện luôn chủ động nắm chắc địa bàn, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đề ra những chủ trương, giải pháp, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, an toàn xã hội.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.