Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

tài liệu học tập chuyên đề năm 2022

tài liệu học tập chuyên đề năm 2022

Hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2022

Hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2022

Ban Ấp điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, bộ mặt Ấp Trường An, xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom đã chuyển biến khá rõ nét, các tuyến đường trong Ấp được bê tông hóa, sạch đẹp, nhà kiên cố đua nhau mọc lên, đời sống của người dân ngày càng được nâng lên rõ rệt... Đạt được kết quả này chính là nhờ Chi bộ và Ban Ấp luôn coi trọng việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và cộng đồng dân cư, coi đây là động lực quan trọng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

BÍ THƯ ĐẢNG BỘ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

Thời gian qua, thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Trảng Bom đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo. Trong đó, thầy Bạch Thanh Lụa- Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng trường THPT Thống Nhất A là 1 điển hình học tập Bác với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực.

bài Chi bộ  ấp 1 xã an viễn điển  hình về  học  tập  theo  Bác.jpg

CHI BỘ ĐIỂN HÌNH TRONG THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05

Công tác xây dựng đảng tại cơ sở là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần ổn định tình hình chính trị. Để làm được điều đó, cần phải có những chi bộ gương mẫu đi đầu về mọi mặt, nhất là việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Một trong số những chi bộ thực hiện tốt chỉ thị về học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách đức Hồ Chí Minh, phải nói đến chi bộ ấp 1, xã An Viễn.

PS CHI NGUYEN THI TRANG GUONG PHU NU LAM KINH TE GIOI.jpg

CHỦ TỊCH PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

Những năm qua, không chỉ là một Chủ tịch Hội phụ nữ xã gương mẫu, năng nổ, nhiệt tình, chị Nguyễn Thị Trang ở xã Sông Trầu còn là một phụ nữ sản xuất kinh doanh giỏi. Bằng đôi tay khối óc của mình, chị đã vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế vươn lên làm giàu chính đáng cho gia đình và xã hội với mô hình sản xuất tái chế hạt nhựa.

PS NU TU CA DOI GAN BO VOI NGUOI GIA NEO DON GUI BTG.png

TẤM LÒNG NHÂN HẬU CỦA NGƯỜI NỮ TU VỚI NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN

* Nếu ai đã có dịp đến thăm cơ sở bảo trợ xã hội - Viện dưỡng lão tình thương Suối Tiên tại xã Cây Gáo - huyện Trảng Bom, nhìn quang cảnh thơ mộng với ao cá, hàng dừa và khung cảnh thoáng mát, sạch sẽ; các cụ bà neo đơn cơ nhỡ, bị bỏ rơi đang sống an vui, hạnh phúc những ngày tháng cuối đời dưới sự chăm sóc kỹ lưỡng về tinh thần lẫn vật chất … ít ai nghĩ để có được như ngày hôm nay là biết bao công lao vất vả, những khó khăn, hy sinh và nhiệt tâm của nữ tu Trần Thị Kim Hường - Giám đốc cơ sở.

bài Trưởng ban hành giáo sống tốt đời đẹp đạo.JPG

Gương trưởng ban hành giáo sống tốt đời đẹp đạo

Thưa quý vị và các bạn! 3,7 tỷ đồng làm 5,7 km đường giao thông nông thôn và gần 400 triệu đồng để lắp các bộ đèn chiếu sáng, toàn bộ số tiền này do nhân dân đóng góp. Một bản thành tích rất ngắn gọn nhưng với con số rất ấn tưởng là những gì những năm qua, trưởng ban hành giáo Nguyễn Văn Thanh Dũng, giáo xứ Bình Minh xã Cây Gáo vận động bà con giáo dân trong vùng chung tay xây dựng ấp ngày một khang trang, phát triển.

NGƯỜI VỢ LIỆT SĨ GIỮA CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG

Chiến tranh đã lùi xa hơn 4 thập kỷ, song những nỗi đau do chiến tranh để lại vẫn còn hiện hữu trong mỗi gia đình, nơi mà những người vợ, người mẹ liệt sĩ luôn sống trong nhớ thương.Vượt lên mọi hy sinh, mất mát đó, họ đã và đang có nhiều đóng góp cho xã hội, sống xứng đáng với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và nhất là với người đã khuất.

Thầy Quý.jpg

GƯƠNG THẦY GIÁO BÍ THƯ CHI BỘ - TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Tốt nghiệp sư phạm ra trường năm 1996, thầy giáo Từ Xuân Qúy được phân công về nhận công tác tại Trường THCS Quang Vinh - xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom, từ đó đến nay thầy đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ, góp phần đưa phong trào dạy và học ở địa phương vùng sâu, vùng xa - Thanh Bình, Cây Gáo ngày càng phát triển.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.