Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Du lịch

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202210/original/images2484815_9a.jpg" style="border:0px solid" />

Đồng Nai có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới

Với quan điểm phát triển du lịch trên cơ sở huy động nhiều nguồn lực để tạo bước đột phá theo hướng du lịch chất lượng cao, đẳng cấp, có trọng tâm, trọng điểm theo tinh thần Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng, thời gian qua, công tác quản lý nhà nước về du lịch cũng như hoạt động thị trường du lịch trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển động tích cực.

Tiềm năng du lịch Trảng Bom

Huyện Trảng Bom nằm ở phía Đông của tỉnh Đồng Nai, có 17 đơn vị hành chính (1 thị trấn Trảng Bom và 16 xã). Huyện có địa giới hành chính phía Bắc giáp các huyện Vĩnh Cửu, Định Quán, phía Nam giáp huyện Long Thành, phía Tây giáp thành phố Biên Hoà và phía Đông giáp huyện Thống Nhất. Trung tâm huyện Trảng Bom cách thành phố Biên Hoà khoảng 15km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km. Với vị trí địa lý này đã xác định cho Trảng Bom phát triển trở thành đô thị vệ tinh trong vùng.

Kết quả Hội thi “Trang trí Tết” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Hội thi “Trang trí Tết” được UBND huyện phát động rộng rãi đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn huyện và UBND 17 xã, thị trấn nhằm nâng cao nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; giữ gìn phong tục trang hoàng nhà cửa của dân tộc (trang trí trụ sở, tuyến đường) trong dịp Tết đến, Xuân về và đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn huyện Trảng Bom

UBND huyện vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Các tác phẩm đạt giải tại Hội thi ảnh “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III năm 2021

UBND huyện Trảng Bom vừa ban hành Quyết định khen thưởng các tác phẩm đạt giải tại Hội thi ảnh “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III năm 2021.

Kết quả Hội thi ảnh gia đình huyện Trảng Bom với chủ đề: “Gia đình là số 1”

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn của gia đình Việt Nam, UBND huyện đã tổ chức Hội thi ảnh gia đình huyện Trảng Bom với chủ đề: “Gia đình là số 1”.

Kết quả hội thi ảnh “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III năm 2021

Nhằm phục vụ cho các hoạt động truyền thông, quảng bá du lịch huyện Trảng Bom, UBND huyện đã tổ chức Hội thi ảnh “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III năm 2021.

Chấm ảnh thi “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III năm 2021

Hội thi ảnh “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III năm 2021 được phát động từ ngày 17/5/2021 đến ngày 30/11/2021 đến các tác giả chuyên và không chuyên trong tỉnh Đồng Nai nhằm lựa chọn các ảnh đẹp phục vụ quảng bá, giới thiệu du lịch huyện Trảng Bom. Sau 6 tháng phát động, Ban Tổ chức hội thi đã nhận được 154 ảnh đơn và 03 bộ ảnh (gồm 22 ảnh) của 09 tác giả.

'Thợ làm bánh' tại gia thời giãn cách

Một trong những nhu yếu phẩm đứng trong tốp đầu bị “cháy” hàng mùa dịch là các loại bột làm bánh. Tại các gian hàng siêu thị cho đến tiệm tạp hóa, quầy hàng online… các loại bột để làm bánh (bột gạo, bột nếp, bột mì, bột năng…) được nhiều người tìm kiếm để chế biến các món bánh tại nhà trong những ngày giãn cách.

Thể lệ Hội thi Ảnh gia đình huyện Trảng Bom với chủ đề: "Gia đình là số 1" nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021

Hội thi ảnh gia đình huyện Trảng Bom với chủ đề: "Gia đình là số 1” nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.