Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Quyết định thu hồi đất

Quyết định về việc thu hồi đất của hộ bà Nguyễn Thị Bích Loan đang sử dụng (Nằm trong Quyết định số 826/QĐ-UBND ngày 23/3/2017 của UBND tỉnh giao cho địa phương quản lý) để thực hiện dự án xây dựng Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Nguyễn Tri Phương đến Quốc lộ 1A – đường song hành Nguyễn Hữu Cảnh), tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc thu hồi đất của Chủ sử dụng đất tại thửa số 34, tờ bản đồ số 28, BĐĐC thị trấn Trảng Bom lấn chiềm sử dụng (Nằm trong Quyết định số 826/QĐ-UBND ngày 23/3/2017 của UBND tỉnh giao cho địa phương quản lý) (đất đang tranh chấp) để thực hiện dự án xây dựng Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Nguyễn Tri Phương đến Quốc lộ 1A – đường song hành Nguyễn Hữu Cảnh), tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho Tổng công ty Cao su Đồng Nai để thực hiện dự án xây dựng Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Nguyễn Tri Phương đến Quốc lộ 1A – đường song hành Nguyễn Hữu Cảnh), tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc thu hồi đất của bà Lai Ửng Múi để thực hiện dự án xây dựng đường 30/4 – xã Bàu Hàm, tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc thu hồi đất của ông Trần Văn Cưng để thực hiện dự án xây dựng đường 30/4 – xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho UBND thị trấn Trảng Bom (Thửa số 28, Tờ bản đồ số 27) để thực hiện dự án xây dựng Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Nguyễn Tri Phương đến Quốc lộ 1A – đường song hành Nguyễn Hữu Cảnh), tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho hộ ông (bà) Nguyễn Hùng Sơn (cây trồng trên đất bà Đinh Kim Huê và Tổng công ty Cao su Đồng Nai) để thực hiện dự án xây dựng Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Nguyễn Tri Phương đến Quốc lộ 1A – đường song hành Nguyễn Hữu Cảnh), tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho hộ ông (bà) Nguyễn Thị Bích Loan đang sử dụng (Nằm trong Quyết định số 826/QĐ-UBND ngày 23/3/2017 của UBND tỉnh giao cho địa phương quản lý) để thực hiện dự án xây dựng Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Nguyễn Tri Phương đến Quốc lộ 1A – đường song hành Nguyễn Hữu Cảnh), tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.

Quyết định về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho Chủ sử dụng đất tại thửa số 34, tờ bản đồ số 28, BĐĐC thị trấn Trảng Bom lấn chiềm sử dụng (đất đang tranh chấp) (Nằm trong Quyết định số 826/QĐ-UBND ngày 23/3/2017 của UBND tỉnh giao cho địa phương quản lý) để thực hiện dự án xây dựng Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Nguyễn Tri Phương đến Quốc lộ 1A – đường song hành Nguyễn Hữu Cảnh), tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.