Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Thông tin cấp xã, thị trấn

Xã Bình Minh: Họp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều 17/11/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Xuân Trường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Trần Thị Nhiên - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ ấp cùng Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường trên địa bàn và các giáo viên có thành tích trong năm học 2022-2023.

Quảng Tiến: Trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 11/11, Đảng ủy xã Quảng Tiến tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc chi bộ ấp Quảng Lộc.

Xã Bình Minh: Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư ấp Tân Bắc

Vào tối ngày 09/11/2022, tại Hội trường UBND xã, Ủy ban MTTQVN xã Bình Minh cùng với Cấp ủy chi bộ, Ban ấp, Ban công tác mặt trận ấp Tân Bắc đã tổ chức "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư". Cùng dự có đồng chí Hoàng Minh Nhân - HUV, Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Phạm Xuân Trường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ xã.

​Quảng Tiến: Thành lập tổ liên gia Phòng cháy chữa cháy

Ngày 29/10/2022, Ủy ban nhân dân xã Quảng Tiến tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy và điểm chữa cháy công cộng” .

Đại hội chi bộ Trường THCS Phan Chu Trinh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025

Sáng ngày 23/9/3022 chi bộ trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ xã Đông Hoà chọn là đại hội điểm của xã. Tham dự Đại hội, có đ/c Trương Hữu Dũng - UV.TVHU phụ trách xã; đ/c Nguyễn Văn Thành - HUV, Trưởng phòng Tư pháp huyện; đ/c Trần Thị Thìn - HUV, Bí thư Đảng uỷ; đ/c Nguyễn Thị Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQ và bí thư các chi bộ trực thuộc về dự học hỏi, rút kinh nghiệm cùng 19 đảng viên trong chi bộ.

Đại hội Chi bộ ấp Hoà Bình xã Đông Hòa khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2025

Ngày 20/9/2022, Chi bộ ấp Hoà Bình thuộc Đảng bộ xã Đông Hoà đã tổ chức Đại hội chi bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2025. Tham dự đại hội có đ/c Trần Thị Thìn - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và 33 đảng viên chi bộ ấp.

​Trao 4 tivi trị giá 36 triệu đồng cho trường Tiểu học Đồi 61

Nhằm giúp nhà trường có thêm phương tiện và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, sáng 19/9, Công ty Woosung đã đến trao 4 smart TV 50 inch cho khối lớp 1 của Trường Tiểu học Đồi 61, huyện Trảng Bom. Tổng trị giá 04 ti vi là 36 triệu đồng, do công ty Woosung tài trợ.

Đại hội điểm Chi bộ ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến

Sáng ngày 11/9, Chi bộ ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến đã tổ chức Đại hội Đảng viên, nhiệm kỳ 2023- 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ xã Quảng Tiến chọn làm điểm chỉ đạo rút kinh nghiệm. Dự Đại hội có đồng chí Chu Thị Mây, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Quảng Tiến; cùng 79 Đảng viên trong chi bộ tham dự đại hội.

Xã Quảng Tiến đón nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao"

Chiều ngày 9/9, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2022. Đến dự có lãnh đạo huyện Trảng Bom, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo một số xã, thị trấn cùng đông đảo nhân dân xã Quảng Tiến.

Chương trình “Tiếp sức đến trường”, trao học bổng, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Sáng ngày 31/8, Hội Khuyến học xã Quảng Tiến phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”, trao học bổng, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.