Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

Nội dung thông tin tuyên truyền về bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Tạo 'sức đề kháng' và 'tự miễn dịch' trước thông tin xấu, độc

Internet và các tiện ích, công nghệ đã và đang phát triển với tốc độ nhanh chưa từng có trong lịch sử. Kéo theo sự phát triển đó là quá trình phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội. Tất nhiên đi liền với nó là tính chất hai mặt, bao gồm cả tích cực và tiêu cực.

Nghị định số 37/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý, sử dụng pháo

Nghị định số 37/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về quản lý, sử dụng pháo.

Đừng để Tết mất vui vì... pháo

Những năm gần đây, tình trạng mua bán, tàng trữ và đốt pháo vào các dịp lễ, Tết nhất là dịp Tết Nguyên đán diễn biến ngày càng phức tạp ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có Đồng Nai. Mặc dù các ngành chức năng, chính quyền địa phương tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm những vi phạm liên quan đến pháo nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện, cụ thể là thời khắc giao thừa Tết Dương lịch năm 2021, lực lượng chức năng của tỉnh phát hiện và xử lý nhiều vụ đốt pháo trái phép.

Cần hiểu đúng quy định về việc được đốt pháo hoa

Một trong những quy định mới của Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo (Nghị định 137) có hiệu lực thi hành từ ngày 11-1-2021 là cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có năng lực hành vi dân sự đầy đủ được sử dụng pháo hoa trong các trường hợp sau: lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và chỉ được mua pháo hoa tại các tổ chức, doanh nghiệp được phép sản xuất, kinh doanh pháo hoa.

Bản tin thiên tai tháng 11/2020

Bản tin thiên tai tháng 11/2020 do Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai cung cấp.

Quyết định của UBND tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính ban hành mới, thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện

Quyết định số 3606/QĐ-UBND ngày 05/10/2020của UBND tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính ban hành mới, thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện.

Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy trình dịch vụ công Cấp số nhà Lĩnh vực Nhà ở Ngành Xây dựng tiếp nhận và xử lý theo cơ chế một cửa tại UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Quyết định số 3605/QĐ-UBND ngày 05/10/2020 của UBND tỉnh ban hành Quy trình dịch vụ công Cấp số nhà Lĩnh vực Nhà ở Ngành Xây dựng tiếp nhận và xử lý theo cơ chế một cửa tại UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cách thức nộp hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp

Người thành lập doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong hai phương thức nộp hồ sơ sau

Đăng ký doanh nghiệp tại nhà

Sở Kế hoạch và Đầu tư đang triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.