Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Tin hoạt động cơ quan

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trảng Bom tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho các cán bộ ngoài hệ thống Ngân hàng CSXH

Sáng ngày 29/06/2022, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trảng Bom đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp xã, Ban giảm nghèo cấp xã, Trưởng ấp/khu phố và Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202206/original/images2461657_t13_1.jpg" style="border:0px solid" />

Những nguy cơ khi mượn và cho mượn hồ sơ bảo hiểm xã hội

Đi làm và tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bằng hồ sơ cá nhân của người khác là hành vi vi phạm pháp luật. Thế nhưng, vì nhiều lý do, nhiều người đã mượn hoặc cho người quen mượn hồ sơ cá nhân, mượn sổ BHXH để đi làm mà không biết hành động này chẳng những khiến mình bị mất toàn bộ quyền lợi, mà còn bị cơ quan BHXH xử phạt hành chính về hành vi thiếu trung thực.

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202206/original/images2460859_13a.jpg" style="border:0px solid" />

Cứu người đuối nước: Cần có kiến thức và kỹ năng

Vào mùa hè thường xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tích ở trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước. Để hạn chế những tai nạn đau lòng do đuối nước ở trẻ em, BSCKII ĐẶNG HÀ HỮU PHƯỚC, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết:

Hội thi “Cùng con trưởng thành”

Sáng 26/6, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Trảng Bom tổ chức Hội thi “Cùng con trưởng thành” với sự tham dự của 27 gia đình trong huyện.

Ngày Hội gia đình huyện Trảng Bom năm 2022

Sáng 24/6, huyện Trảng Bom đã tổ chức “Ngày hội gia đình yêu thương” với sự tham gia của 17 gia đình đến từ 17 xã- thị trấn trên địa bàn huyện.

Tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng truyền thông bảo vệ nôi trường

Sáng 14/6, tại huyện Trảng Bom, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã mở lớp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng truyền thông bảo vệ môi trường. Tham dự tập huấn có 110 cán bộ, hội viên nông dân các huyện Trảng Bom và Thống Nhất.

Lễ Khai mạc các hoạt động hè huyện Trảng Bom năm 2022

Sáng ngày 10/6/2022, tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện, Ban Chỉ đạo hè huyện Trảng Bom long trọng tổ chức Lễ Khai mạc các hoạt động hè năm 2022 với chủ đề “Hè vui khỏe - thích ứng - an toàn”. Tham dự buổi lễ có đ/c Hoàng Thanh Tùng - UV.BCH, Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; đ/c Lương Thị Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hè huyện; đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư Huyện đoàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo hè huyện; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; BCH đoàn các xã, thị trấn và 200 em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn huyện.

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202205/original/images2457074_10b.jpg" style="border:0px solid" />

Dịch bệnh tay chân miệng vào mùa

Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh ghi nhận gần 2 ngàn trường hợp mắc bệnh tay chân miệng phải nhập viện điều trị. TP.Biên Hòa là địa phương có số ca mắc cao nhất với hơn 800 ca. Tiếp đó là H.Trảng Bom và H.Vĩnh Cửu.

Ngân hàng CSXH huyện giải ngân chương trình cho vay nhà ở xã hội đối với cá nhân, hộ gia đình để xây nhà ở theo chính sách về nhà ở xã hội theo Nghị quyết số 11/2022/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính Phủ

Chiều ngày 31/5/2022, Phòng giao dịch ngân hàng CSXH huyện đã thực hiện giải ngân số tiền 750 triệu đồng cho 3 cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn huyện để xây dựng mới nhà ở xã hội theo quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP, Nghị định 49/2021/NĐ-CP và các văn bản có liên quan theo Nghị quyết số 11/2022/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính Phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình.

Hội thi "Nhà nông đua tài" huyện Trảng Bom

Ngày 31/5, Hội Nông dân huyện Trảng Bom tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” với sự tham dự của 16 đội thi của Hội Nông dân các xã.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.