Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

Tin hoạt động cơ quan

​Trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trảng Bom

Sáng 23/10, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng 2 máy tính bảng cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trảng Bom là em Hồ Sỹ Đức học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Đại Nghĩa, thường trú tại xã Đồi 61 có mẹ tử vong do dịch Covid-19 và em Trần Minh Tuấn, học sinh lớp 9 Trường THCS Phan Chu Trinh, thường trú tại xã Đông Hòa.

Kết nạp đảng viên mới

Ngày 22/10, Chi bộ Công ty Việt Phát thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện đóng tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Đại - là kỹ sư của công ty, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 07 đồng chí.

Chú trọng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng người lao động

Một trong những hoạt động được các cấp Công đoàn đặc biệt quan tâm trong 3 tháng cuối năm là tập trung nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động (NLĐ); xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; tích cực đề xuất, thực hiện những chính sách phúc lợi đảm bảo đời sống NLĐ.

​Kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Sáng nay 14/10, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Trảng Bom đã tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021) và tuyên dương khen thưởng các thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trảng Bom thực hiện phiên giao dịch đầu tiên tại Điểm giao dịch xã sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19

Sau 3 tháng tạm dừng hoạt động tại Điểm giao dịch xã trong quý 3 năm 2021 để phòng, chống dịch COVID-19, sáng ngày 06/10, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Trảng Bom đã thực hiện giao dịch trở lại phiên đầu tiên tại xã Cây Gáo. Trong phiên giao dịch dự kiến giải ngân số tiền 1.700 triệu đồng cho 50 hộ vay vốn, đồng thời thực hiện công tác thu nợ, thu lãi đối với khách hàng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn xã.

Đổi mới hoạt động, phù hợp với nhiệm vụ trong tình hình mới

Trong giai đoạn thực hiện kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân viên chức lao động đến các cấp Công đoàn trong tỉnh.

Thầm lặng đội vận chuyển F0

Bất kể ngày hay đêm, nắng hay mưa, hơn 3 tháng qua, Đội vận chuyển F0 của Trung tâm y tế huyện Trảng Bom liên tục ra vào các vùng tâm dịch trên địa bàn như những con thoi để kịp thời đưa hàng ngàn bệnh nhân F0 đến các bệnh viện, khu cách ly đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngân hàng CSXH huyện Trảng Bom thực hiện ký kết Hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay đối với doanh nghiệp vay vốn trả lương phục hồi sản xuất kinh doanh

Chiều 30-9, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Trảng Bom đã thực hiện ký kết Hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay đối với 1 doanh nghiệp vay vốn tín dụng chính sách theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 23/QĐ của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Công bố Quyết định thành lập Trường Mầm non tư thực trên địa bàn huyện năm học 2021-2022

Ngày 28/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập trường Mầm non tư thục cho 05 nhóm trẻ phát triển thành trường Mầm non. Tham dự buổi Lễ có bà Vũ Thị Minh Châu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ban Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT; Phòng Nội vụ và đại diện Lãnh đạo các trường Mầm non tư thục.

Khen thưởng đột xuất cho đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc tham gia phòng chống dịch Covid-19

Ngày 27/9, Huyện đoàn Trảng Bom đã trao tặng giấy khen cho 03 đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc tham gia phòng chống dịch Covid-19.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.