Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Chính trị - Xã hội

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Sáng 19/5, tại Trung tâm tổ chức sự kiện huyện Trảng Bom đã diễn ra lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và thực hiện “Đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ”.

​Khám cấp thuốc cho người nghèo tại xã Sông Thao

Ngày 14/5 Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Trảng Bom phối hợp với Huyện đoàn và xã Sông Thao tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sông Thao

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202205/original/images2451587_t9_1.jpg" style="border:0px solid" />

Trị "bệnh" lười học tập lý luận chính trị

Việc học tập lý luận chính trị, nghị quyết, chỉ thị của Đảng là công việc rất quan trọng, là quyền lợi, nghĩa vụ, yêu cầu và trách nhiệm của mỗi tổ chức Đảng, đảng viên. Song, do nhận thức chưa đầy đủ nên một bộ phận cán bộ, đảng viên lười học tập lý luận chính trị.

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202205/original/images2451585_t8_1.jpg" style="border:0px solid" />

Khéo vận động, dễ thành công

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh đã triển khai rất nhiều công trình, dự án lớn, thúc đẩy và tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Quá trình triển khai thực hiện các dự án cơ bản nhận được sự đồng thuận của nhân dân.

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202205/original/images2451604_1.jpg" style="border:0px solid" />

Giảm thiểu rủi ro về an toàn vệ sinh lao động

Tháng Hành động an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022 với chủ đề Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về ATVSLĐ, cải thiện điều kiện làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 đang được các cấp, các ngành và doanh nghiệp (DN) trong tỉnh hưởng ứng, triển khai thực hiện với nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an toàn nơi làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động (TNLĐ).

Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 10/5, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm và 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom.

​Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022

Sáng 8/5, tại chùa Từ Quang (thị trấn Trảng Bom), Giáo hội Phật giáo huyện Trảng Bom đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566- Dương lịch 2022.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 tiếp xúc cử tri xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom

Chiều 05/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 có cuộc tiếp xúc với hơn 185 cử tri xã Trung Hòa, Đông Hòa, Tây Hòa trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có Đại biểu Quốc Hội: ông Bùi Xuân Thống -Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; ông Lê Hoàng Hải – Ủy viên thường trực Ủy ban Khoa học Công nghệ và môi trường của Quốc hội; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai và đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh; Bà Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Vương Anh Tuấn – UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Ngọc Tiên – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, Công an huyện, các ban ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Lãnh đạo huyện Trảng Bom thăm các cơ sở thờ tự nhân dịp lễ phật Đản 2022

Nhân đại lễ Phật Đản Phật Lịch 2566, Dương lịch 2022, sáng ngày 06/5 lãnh đạo huyện Trảng Bom đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc tôn giáo cùng các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện.

​Ủy ban xã hội của Quốc Hội khảo sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và chủ sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại huyện Trảng Bom

Sáng ngày 4/5, Đoàn khảo sát của Uỷ ban Xã hội của Quốc hội khóa XV do đồng chí Đặng Thuần Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội làm trưởng đoàn đã làm việc với huyện Trảng Bom việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Sơn Hùng, Tỉnh ủy viên Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Lê Tuấn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trảng Bom, bà Vũ Thị Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.