Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Người tốt việc tốt

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/IMG-6830.jpg

GƯƠNG ĐOÀN VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA CHỐNG DỊCH

Trong cuộc chiến phòng chống Covid 19 thời gian qua, chúng ta thấy được sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng toàn thể người dân. Trong đó những hình ảnh xông pha nơi tuyến đầu của các y bác sĩ hay các bạn đoàn viên "chiến sĩ áo xanh" khiến chúng ta không khỏi khâm phục. Trong đó có thể kể đến tấm gương của bạn Phạm Thị Mộng Cầm- đoàn viên thanh niên khu phố 1 Thị Trấn Trảng Bom.

Thiện nguyện giữa mùa dịch

Với phương châm “Yêu thương cho đi - yêu thương còn mãi”, nhóm tình nguyện Trái tim yêu thương đã dang rộng vòng tay, làm cầu nối vận động để góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trảng Bom, nhất là trong thời gian dịch bệnh này.

Ấp Quảng Lộc huy động sức dân làm đường giao thông nông thôn và thắp sáng đường quê

Những năm qua, hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, ấp Quảng Lộc, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom đã triển khai nhiều phong trào hay, cách làm sáng tạo. Trong đó, nổi bật là mô hình“huy động sức dân chung tay làm đường giao thông nông thôn và thắp sáng đường quê” đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Không chỉ mang đến vẻ đẹp mỹ quan, các công trình còn góp phần làm thay đổi diện mạo ấp theo hướng văn minh, hiện đại, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, thuận lợi cho người dân khi đi lại.

Tấm lòng của người cán bộ vận

Thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm, việc gì có hại cho dân thì hết sức tránh”, những năm qua với vai trò là chi hội trưởng phụ nữ ấp, trưởng ban công tác mặt trận ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, bà Nguyễn Thị Hộ đã luôn gương mẫu đi đầu và tích cực vận động nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất, xóa đói, giảm nghèo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương. Bà được nhân dân trong ấp tin yêu gọi với cái tên trìu mến “bà Hộ dân vận”.

TẠ THỊ VÂN ANH – TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂNG NỔ, NHIỆT TÌNH

Những năm qua phong trào Đội tại trường tiểu học Cao Bá Quát, huyện Trảng Bom luôn được đánh giá là một trong những tốp dẫn đầu của huyện. Các hoạt động được tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên, nhi đồng. Có được kết quả đó phải kể đến sự đóng góp lớn của chị Tạ Thị Vân Anh - Tổng phụ trách đội của trường.

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/Vi%20Huh%20toan%203.jpeg

Trung úy Vi Hữu Toàn tấm gương tận tụy, sáng tạo trong công việc

Xác định được vai trò, vị trí quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Đảng ủy- Ban lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom đã quán triệt, triển khai các nội dung của Chỉ thị số 05 và các chuyên đề về học tập và làm theo Bác của từng năm. Qua đó, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức sang làm theo, từng cán bộ, đảng viên đã tích cực tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của bản thân, tích cực tham gia các phong trào thi đua. Từ đó, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến được đơn vị và ngành Công an biểu dương, nhân rộng. Trong đó, có tấm gương của Trung úy Vi Hữu Toàn, cán bộ Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/thanh2.jpg

Gương thủ lĩnh đam mê các hoạt động vì cộng đồng

Nhiệt tình, trách nhiệm và luôn hết lòng với công tác Đoàn- Hội; trong những năm qua, chị Trần Thị Thanh Thanh với vai trò là chuyên viên Huyện đoàn- Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng sống huyện Trảng Bom đã luôn nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, gương mẫu trong công tác. Chị là một tấm gương tiêu biểu được đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân địa phương tin yêu.

Tấm gương Bí thư chi bộ kiêm trưởng ấp tận tụy

Ông Phan Đình Dương- Trưởng ấp kiêm Bí thư chi bộ ấp Quảng Phát xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom)

PHẠM HẠNH PHONG NHI HỌC GIỎI VĂN HÓA, YÊU THÍCH CỜ VUA

Dù điều kiện học tập gặp nhiều khó khăn, nhưng suốt 5 năm qua, em Phạm Hạnh Phong Nhi vẫn luôn vượt khó vươn lên trong học tập, trở thành tấm gương sáng cho các bạn cùng trang lứa noi theo. Phong Nhi là một trong những gương điển hình tiên tiến của huyện Trảng Bom được tuyên dương trong năm 2020.

NGUYỄN QUỐC VŨ – NGƯỜI TỔ TRƯỞNG TỰ QUẢN NĂNG ĐỘNG

Để bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, thời gian qua anh Nguyễn Quốc Vũ, tổ trưởng tự quản khu 4, ấp Thuận Trường, xã Sông Thao đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động phong trào, nhất là phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của địa phương, góp phần giữ vững an ninh trật tự, làm trong sạch địa bàn.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.