Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Nghị quyết của Đảng và cuộc sống

Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Hội nghị thông tin thời sự

Hội nghị thông tin thời sự

Kiểm tra tổ chức Đảng ủy xã Quảng Tiến thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2021

Ngày 18/11/2021 đoàn kiểm tra số 09 theo Quyết định số 225-QĐ/HU ngày 28/10/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy đã tiến hành kiểm tra trực tiếp đối với Đảng ủy xã Quảng Tiến. Đoàn kiểm tra do đồng chí Lê Ngọc Tiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn.

626.truong%20chuan%20quoc%20gia%201.jpg

ĐỔI MỚI CĂN BẢN TOÀN DIỆN GIÁO DỤC

Sau 7 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW “về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, đã tạo ra nhiều chuyển biến tích cực trong đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện

617.hinh%20san%20xuat%20cong%20nghiep.jpg

DẤU ẤN NHIỆM KỲ 2015-2020

Trong 5 năm qua, mặc dù trong bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, nhưng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Trảng Bom đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội III Đảng bộ huyện. Qua đó đã đạt được những thành tựu rất quan trọng và khá toàn diện. Kinh tế giữ vững tăng trưởng; hoạt động văn hóa xã hội tiến bộ trên mọi mặt; đời sống vật chất tinh thần của người dân được cải thiện rõ rệt; công tác xây dựng Đảng đạt được nhiều kết quả quan trọng, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng không ngừng được nâng cao; công tác dân vận tiếp tục đổi mới đi vào chiều sâu; Khối đại đoàn kết toàn dân được mở rộng và phát huy; quốc phòng, an ninh được tăng cường; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định.

586.Chu%20nhiem%20UBKT%20HU.png

Không nể nang, né tránh trong công tác kiểm tra, giám sát

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy và UBKT các cấp ủy trực thuộc đã thực hiện khá đồng bộ các nhiệm vụ theo chương trình kế hoạch đã đề ra, phù hợp với tình hình và yêu cầu công tác xây dựng Đảng, giúp cấp ủy thực hiện tốt chức năng lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị.

571.hinh%20nuoc%20sach.jpg

TRẢNG BOM ĐẢM BẢO NƯỚC SẠCH VÙNG NÔNG THÔN

Nước sạch là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi hộ dân, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa. Thời gian qua, chương trình nước sạch nông thôn trên địa bàn huyện Trảng Bom đã được thực hiện hiệu quả, qua đó bảo vệ sức khỏe, cải thiện điều kiện sinh hoạt và nâng cao đời sống của nhân dân, tạo động lực phát triển kinh tế, góp phần hoàn thành tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

570.truong%20chuan%20quoc%20gia.JPG

PS TRẢNG BOM CÁC TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Trong những năm qua, Huyện Trảng Bom đã phát huy sức mạnh tổng hợp, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, công tác tổ chức quản lý….để xây dựng trường học đạt chuản quốc gia ở các bâc học. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hiệu quả đào tạo cao và vững chắc, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển giáo dục và đào tạo của huyện nhà.

555.21.jpg

HỘI NGƯỜI MÙ HUYỆN TRẢNG BOM TÍCH CỰC CHĂM LO ĐỜI SỐNG VẬT CHẤT VÀ TINH THẦN CHO HỘI VIÊN

Trong nhiệm kỳ (2014-2019), Hội Người mù huyện Trảng Bom đã thực hiện tốt vai trò làm cầu nối để các hội viên hòa nhập cộng đồng, giúp họ vươn lên làm chủ cuộc sống, trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

554.11.jpg

QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH VƯỢT CHỈ TIÊU, NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thưa quý vị và các bạn! Năm 2019 là năm thứ tư thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra trong cả nhiệm kỳ. Bên cạnh những thuận lợi như tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục tăng trưởng ổn định; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên; quốc phòng – an ninh được giữ vững thì cũng có những khó khăn, vướng mắc mà huyện Trảng Bom gặp phải đó là sản xuất nông nghiệp thiếu ổn định về giá cả và thị trường tiêu thụ; công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên, khoáng sản, môi trường, trật tự xây dựng vẫn còn xảy ra vi phạm và chưa được xử lý triệt để; công tác bồi thường giải phòng mặt bằng còn gặp nhiều khó khăn, tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị, huyện Trảng Bom quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.