Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.
Tập huấn công tác chẩn đoán và điều trị Sốt xuất huyết Dengue

​     Sáng 13/8, Trung tâm y tế huyện Trảng Bom đã tổ chức buổi tập huấn công tác chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết Dengue cho Phòng khám đa khoa, chuyên khoa ngoài công lập; các quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn 2 xã Bắc Sơn, Hố Nai 3.

TAP HUAN SOT XUAT HUYET.jpg

Tại buổi tập huấn, các nhân viên y tế đã được bác sĩ CK1 Nguyễn Quang Tuấn hướng dẫn chẩn đoán các dấu hiệu lâm sàng của sốt xuất huyết Dengue, hướng điều trị, chăm sóc bệnh nhân nhiễm bệnh. Buổi tập huấn nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán sớm và điều trị tích cực của nhân viên y tế, hạn chế các biến chứng cho người bệnh. Từ đầu năm đến nay, toàn huyện Trảng Bom có 1300 ca mắc SXH, tăng gần 92% so với cùng kỳ, trong đó có 5 ca tử vong.

Anh Đức​

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.