Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

TET TRONG CAY.jpgTET TRONG CAY 1.jpg

Sáng 19/5, tại Trung tâm tổ chức sự kiện huyện Trảng Bom đã diễn ra lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và thực hiện “Đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ”.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã nêu ý nghĩa của Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ, đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và mỗi người dân triển khai các hình thức trồng cây xanh phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, mang lại hiệu quả thiết thực, với phương châm “trồng cây nào, sống cây đó”, cùng hưởng ứng, nâng cao ý thức chăm sóc cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng Trảng Bom ngày càng xanh, sạch, đẹp, phát triển bền vững.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu tham dự đã trồng cây phân tán tại khuôn viên Trung tâm tổ chức sự kiện huyện Trảng Bom. Theo kế hoạch năm 2022, toàn huyện phấn đấu trồng mới 281.000 cây xanh các loại.

Anh Đức

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.