Khu căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1

Đoàn công tác UBND tỉnh Bạc Liêu tham quan và dâng hương Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hoà U1

Sáng 24/10, Đoàn công tác của UBND tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Lê Tấn Cận - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh là Trưởng đoàn cùng Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của tỉnh Bạc Liêu đã đến tham quan và dâng hương Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hoà U1 tại xã Thanh Bình huyện Trảng Bom. Về phía huyện Trảng Bom có đồng chí Lê Ngọc Tiên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Viếng Căn cứ Tỉnh uỷ Biên Hoà U1 nhân kỷ niệm 78 năm Quốc khánh 2/9

Nhân kỉ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8/2023, HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Trảng Bom cùng đồng chí Phan Văn Trang, nguyên Bí thư tỉnh ủy Biên Hòa U1 đã đến viếng và đặt vòng hoa, dâng hương tại khu Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom.

http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/202302/original/images2514727_Nh__bia.jpg" style="border:0px solid" />

Khảo sát thực tế tại Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1

Để thu thập tài liệu phục vụ công tác biên soạn Lịch sử Đảng bộ tỉnh Đồng Nai 1930-2020 (tái bản, bổ sung), ngày 15-2, Ban Chỉ đạo biên soạn Lịch sử Đảng bộ tỉnh đã tổ chức đoàn khảo sát thực tế tại Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa (U1 - xã Thanh Bình, H.Trảng Bom).

Ý nghĩa đợt sinh hoạt Chi bộ và chuyên đề về nguồn tại Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 của Hội LHPN tỉnh Đồng Nai

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2023; nhân dịp kỷ niệm 93 Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), sáng ngày 3/2, Chi bộ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai do đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Chi bộ cùng 15 đảng viên trong chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề về nguồn, thăm khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom.

Viếng, dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại U1 nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), sáng ngày 3/2, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom đã đến viếng, dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm căn cứ kháng chiến Tỉnh ủy Biên Hòa (U1) tại xã Thanh Bình.

Tỉnh ủy và các huyện Trảng Bom, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, thành phố Biên Hòa viếng, dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại U1

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 17/1 , Tỉnh ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai do đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, thành phố Biên Hòa và đồng chí Phan Văn Trang nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa U1 đã đến viếng, dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm Căn cứ kháng chiến Tỉnh ủy Biên Hòa (U1) tại xã Thanh Bình.

Lãnh đạo huyện Trảng Bom và đồng chí Phan Văn Trang viếng, dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại U1

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022); 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân; sáng ngày 22/12, Huyện uỷ – HĐND, UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom và đồng chí Phan Văn Trang - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa U1 đã đến viếng, dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm căn cứ kháng chiến Tỉnh ủy Biên Hòa (U1) tại xã Thanh Bình.

Chi bộ Trung tâm Thể dục – Thể thao quận Phú Nhuận viếng Căn cứ Tỉnh uỷ Biên Hoà U1

Viếng Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1

​Nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, sáng 04/02, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh, đồng chí Phan Văn Trang - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa U1, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Tuấn Anh - Tỉnh Ủy Viên, Bí thư Huyện ủy Trảng Bom, cùng các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Trảng Bom đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương, viếng Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 tại xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom).

Kết nạp 25 đoàn viên mới tại Khu Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1

​Sáng ngày 15/11, Đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên huyện Trảng Bom đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên tại Kh​u di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 cho 25 thanh niên ưu tú của Trường.