HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN TỔ CHỨC LỚP BỔI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI CƠ SỞ NĂM 2024

Từ ngày 24-26/4/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở năm 2024 cho 100 chị là chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và chi hội trưởng/phó phụ nữ trong toàn huyện.1.jpg
Đ/c Trần Thị Thu Hường, HUV- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Tại lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Hội đã được các đồng chí báo cáo viên của huyện, giảng viên của Học viện phụ nữ Việt Nam truyền đạt các nội dung chuyên đề: (1) Giới thiệu bài viết “Tự Hào và tin tưởng dưới cờ đảng vẻ vang, quyết tâm xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; (2) Hướng dẫn giải quyết các vụ việc liên quan đến phụ nữ và trẻ em; (3) Kỹ năng tham vấn/ hỗ trợ tấm lý; kỹ năng vẵng gia; (4) Xác định các nguồn lực trong trợ giúp hội viên vượt qua khó khăn  ...

3.jpg

2.jpg

Ngoài các nội dung trên, tại các buổi tập huấn, các chị cán bộ hội còn có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình hoạt động Hội và được đi thực tế thăm quan Di tích Trung ương cục Miền Nam và căn cứ chiến khu Đ.

4.jpg
5.jpg

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện nhằm củng cố, trang bị thêm thêm kiến thức kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở, góp phần nâng cao trình độ, năng lực cán bộ trong thực hiện hoạt động công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

NGHIA-BTGHU