Kết quả Hội thi “Trang trí Tết” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

​     Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Hội thi “Trang trí Tết” được UBND huyện phát động rộng rãi đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn huyện và UBND 17 xã, thị trấn nhằm nâng cao nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; giữ gìn phong tục trang hoàng nhà cửa của dân tộc (trang trí trụ sở, tuyến đường) trong dịp Tết đến, Xuân về và đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

tuyến đường xã Trung Hòa.jpg

Hội thi “Trang trí Tết” được chia làm 02 bảng: Bảng A dành cho các Trụ sở, công sở của cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn huyện và UBND 17 xã, thị trấn; Bảng B là các tuyến đường thuộc quản lý của UBND các xã, thị trấn (Mỗi xã, thị trấn chọn đăng ký 01 tuyến đường).

Hưởng ứng Hội thi đã có 20 đơn vị đăng ký dự thi Bảng A, 14 tuyến đường đăng ký dự thi Bảng B.

Ban giám khảo Hội thi đã tổ chức đi chấm thi trực tiếp tại các đơn vị, kết quả cụ thể như sau:

Bảng A

- 01 giải nhất: xã Trung Hòa

- 02 giải nhì: xã Tây Hòa, xã Bàu Hàm.

- 03 giải ba: xã Thanh Bình, xã Bình Minh, xã An Viễn

- 10 giải khuyến khích gồm: xã Bắc Sơn, xã Đông Hòa, xã Cây Gáo, xã Hưng Thịnh, xã Quảng Tiến, xã Sông Thao, xã Giang Điền, thị trấn Trảng Bom, Thanh tra huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện.

Bảng B

- 01 giải nhất: Đường kiểu mẫu khu 6 ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa

- 02 giải nhì: Đường Sông Mây 6, xã Bắc Sơn; Đường Quảng Tiến 17, xã Quảng Tiến

- 03 giải ba: Đường nội ô ấp Thuận Hòa, xã Sông Thao; Đường liên ấp 6, xã Bàu Hàm; Đường Tổ 1- Tổ 5 ấp Tân Lập 2, xã Cây Gáo

- 05 giải khuyến khích: Đường Ban công tác mặt trận ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa; Đường ấp Hòa Bình, xã Giang Điền; Đường khu trung tâm ấp Hưng Long, xã Hưng Thịnh; Đường Dương Bạch Mai, thị trấn Trảng Bom; Đường ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3.

tiểu cảnh xã Trung Hòa.jpg
trưng bày giới thiệu đặc sản của xã Trung Hòa.jpg