Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024)!
Nhiệt liệt chào mừng 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024 )!
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)!
Thượng úy Vi Hữu Toàn khéo tuyên truyền

Sau khi tốt nghiệp Trường đại học Cảnh sát nhân dân, năm 2015, thượng úy Vi Hữu Toàn về công tác tại Công an huyện Trảng Bom. Để nhanh chóng bắt nhịp với công việc, thượng úy Toàn chịu khó nghiên cứu các văn bản, học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp đi trước, vận dụng linh hoạt giữa kiến thức được học tập tại trường và kinh nghiệm thực tiễn để tham mưu, đề xuất với lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng úy Vi Hữu Toàn tuyên truyền về Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đến tiểu thương trên địa bàn huyện Trảng Bom.
 
Thượng úy Vi Hữu Toàn tuyên truyền về Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đến tiểu thương trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Với nhiệm vụ được phân công là xây dựng Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), thượng úy Toàn đã tham mưu lãnh đạo đơn vị triển khai mô hình Khéo tuyên truyền, khéo vận động, khéo tổ chức. Mô hình nhằm vận động quần chúng nhân dân tham gia Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ; đồng thời, nhằm xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân, tăng cường tình đoàn kết gắn bó mật thiết giữa lực lượng công an với nhân dân.

Từ năm 2016 đến nay, thượng úy Toàn đã cùng đơn vị tổ chức tuyên truyền trực tiếp 38 buổi, với hơn 13,8 ngàn lượt người tham gia; tổ chức tập huấn cho các tổ trưởng nhân dân ở các xã, thị trấn với tổng số hơn 1,4 ngàn lượt người tham gia; phát hành hàng ngàn bộ tài liệu, tờ rơi tuyên truyền phòng ngừa các loại tội phạm hình sự, ma túy và các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông đến người dân...

Tại các buổi tuyên truyền, tập huấn, thượng úy Toàn đã tham mưu lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom trao tặng 1.530 phần quà cho người dân với tổng trị giá trên 250 triệu đồng. Đồng thời, tham mưu lãnh đạo đơn vị phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Trảng Bom tổ chức Chương trình Hành trình niềm tin, chăm lo, giáo dục pháp luật cho người đang chấp hành án phạt tù trong độ tuổi thanh thiếu niên và trao vốn cho 12 trường hợp từ Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh với số tiền 600 triệu đồng.

Thượng úy Toàn còn tham mưu, phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Trảng Bom tổ chức thực hiện công tác dân vận tại 3 xã: Bình Minh, Sông Trầu và Giang Điền với 400 lượt người tham gia dọn vệ sinh, rải đá mi 5,5km đường giao thông nông thôn; trồng 500 cây xanh; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 người dân và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Với những nỗ lực, đóng góp của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thượng úy Vi Hữu Toàn là một trong những điển hình tiên tiến của tỉnh về Phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2024.           

Dương An

(Nguồn: Báo Đồng Nai điện tử)

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.