Ý nghĩa đợt sinh hoạt Chi bộ và chuyên đề về nguồn tại Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 của Hội LHPN tỉnh Đồng Nai

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2023; nhân dịp kỷ niệm 93 Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), sáng ngày 3/2, Chi bộ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai do đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Chi bộ cùng 15 đảng viên trong chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề về nguồn, thăm khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom.​
IMG_8702.JPG

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề về nguồn, đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm, đền tưởng niệm, tham quan nhà truyền thống.... Các hoạt động dâng hương, dâng hoa thể hiện sự tri ân đối với công lao to lớn với các bậc tiền bối cách mạng, các chiến sỹ đã hy sinh anh dũng, chiến đấu cho độc lập, cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đợt sinh hoạt Chi bộ và  đi về nguồn của Chi bộ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam có ý nghĩa rất lớn, là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ và ôn lại truyền thống yêu nước cách mạng kiên cường, tinh thần đoàn kết một lòng đấu tranh giải phóng dân tộc, ý chí kiên cường của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống yêu nước. Qua đó, tạo điều kiện giúp Chi bộ tiếp tục xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề về nguồn hàng năm; bồi đắp lòng tự hào, tình yêu đất nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của các đồng chí đảng viên để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Phan Trí​