Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 10/5, Huyện ủy Trảng Bom tổ chức hội nghị công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện về công tác cán bộ.

IMG_20240510_154129.jpg
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Minh Châu -Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Trưởng các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy; Ban Thường vụ Đảng uỷ các xã Đồi 61, xã An Viễn, xã Giang Điền; lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, cấp uỷ chi bộ-Ban Giám đốc Ban quản lý dự án huyện và các đồng chí được điều động công tác:
Tại hội nghị, UBND huyện công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ: Đồng chí Lê Văn Thuân - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Viễn được điều động đến công tác tại Ban Quản lý dự án, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý dự án huyện; Đồng chí Hồ Cảnh Huy - Chuyên viên phòng Nội vụ huyện được điều động đến nhận công tác tại UBND xã Giang Điền đề thực hiện quy trình giới thiệu bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Giang Điền nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ban Thường vụ Huyện uỷ công bố các quyết định điều động cán bộ: Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Đồi 61 được điều động đến công tác tại Đảng ủy xã An Viễn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã; chỉ định tham gia UBKT Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã An Viễn, nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Đỗ Công Bộ, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Giang Điền được điều động đến công tác tại Đảng ủy xã Đồi 61, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồi 61, nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Thái Doãn Lực, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã An Viễn đến công tác tại Đảng ủy xã Giang Điền, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy; chỉ định tham gia UBKT Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Giang Điền nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Trần Đức Hùng, ĐUV-Phó chủ tịch UBND xã Giang Điền được điều động đến công tác tại UBND xã An Viễn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025 để Đảng ủy xã giới thiệu HĐND xã bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã An Viễn nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm khẩn trương hoàn thành bàn giao công việc tại đơn vị cũ, tiếp nhận, bắt tay thực hiện ngay các nhiệm vụ theo phân công. Trên cương vị công tác mới luôn cố gắng, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết, tập hợp cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, của đơn vị, địa phương phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Phan Trí, Thanh Toàn, VHXH