Chi bộ quân sự xã Đồi 61 tổ chức kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 15/6, Chi bộ quân sự xã Đồi 61 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Mạnh Hùng - đoàn viên chi đoàn Quân sự.

doi 61 ket nap dang vien.jpg 1.jpg

Đồng chí Trần Mạnh Hùng là đoàn viên thanh niên ưu tú, trong quá trình tham gia công tác, đồng chí Hùng luôn tiên phong, gương mẫu, chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị, phát huy trình độ, năng lực chuyên môn; có phẩm chất đạo đức trong sáng, lành mạnh.
Thay mặt chi bộ, đồng chí Đỗ Công Bộ - Bí thư Đảng bộ xã đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ huyện uỷ Trảng Bom cho đồng chí Trần Mạnh Hùng, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới phải “Không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; giữ vững phẩm chất chính trị, tư tưởng; phải luôn xác định đặt lợi ích của tập thể lên trên hết; đặc biệt là thực hiện nghiêm quy định về những điều Đảng viên không được làm”.
Trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và tập thể chi bộ, đồng chí Trần Mạnh Hùng đã đọc tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời xin hứa luôn tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Thùy Dương