Thứ 6 - 26/02/2016
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện (01/01/2004-01/01/2024)
Nhiệt liệt chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023)
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh dự ngày hội Đại đoàn kết: Phải chạm tới mơ ước về chất lượng sống tốt hơn

Ngày 7-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 ở ấp Đoàn Kết, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom. Cùng tham dự có Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Cao Văn Quang; Bí thư Huyện ủy Trảng Bom Lê Tuấn Anh.

ngay hoi ddk tai giang dien trang bom  (1).jpgngay hoi ddk tai giang dien trang bom  (2).jpg 

Ấp Đoàn Kết, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom có 75% dân số là đồng bào có đạo. Những năm qua, bà con trong ấp chung sức, đồng lòng phát triển kinh tế, tích cực giúp nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, khuyến khích làm giàu chính đáng.

Bà Nguyễn Thị Chung Ấp Đoàn Kết, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom cho biết : Bản thân tôi nhìn nhận địa phương thay đổi rất rõ rệt. Vệ sinh môi trường, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tiến bộ, thay đổi. Mong muốn làm sao tất cả nhân dân trong ấp, trong xã có sự phấn đấu tốt để tiến tới xã nhà là xã văn hóa, tốt đẹp.

Tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 của ấp Đoàn Kết, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân của ấp vì những kết quả tích cực mà bà con nhân dân trong ấp đã đạt được.

Bí thư Tỉnh ủy phấn khởi vì toàn ấp Đoàn Kết chỉ còn 4 hộ trong diện nghèo, chất lượng sống của người dân ngày càng tốt hơn.. là những điều quý giá cho sự phát triển của xã hội. Quan trọng hơn, theo Bí thư Tỉnh ủy là tinh thần đoàn kết, mà ngày hội đại đoàn kết toàn dân là minh chứng.

Dù vậy, nhân dân ấp cần làm ăn, tạo ra thu nhập tốt hơn, đời sống cao hơn. Người nghèo không còn nghèo nữa, người có thu nhập trung bình thành khá giả:

ngay hoi ddk tai giang dien trang bom  (6).jpgngay hoi ddk tai giang dien trang bom  (5).jpg

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai nhấn manh:  Câu chuyện làm kinh tế cho nhân dân là quan trọng. Làm gì để có tiền, sống lương thiện với đồng tiền kiếm được, có cuộc sống tốt hơn. Có tiền nhiều hơn thì sao? Chăm lo cho trẻ con, người già tốt hơn, nhà cửa sửa sáng khang trang hơn, môi trường sống tốt hơn.Kinh tế giàu có thì chạm tới mơ ước đời sống tốt hơn.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã tặng hoa, quà chúc mừng ban ấp Đoàn Kết và các cá nhân, gia đình tiêu biểu trong thôn ấp.  

ngay hoi ddk tai giang dien trang bom  (8).jpgngay hoi ddk tai giang dien trang bom  (7).jpg
Trung Nguyên - Thanh Toàn​Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.