Giải quần vợt phong trào huyện Trảng Bom năm 2020
Cập nhật: 13-09-2020 06:39
Sáng ngày 13/9, tại sân quần vợt Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Trảng Bom tổ chức giải quần vợt phong trào huyện Trảng Bom năm 2020.

IMG_20200913_201655.jpg

Các vận động viên đến từ các địa phương trên địa bàn huyện tranh tài ở 2 nội dung là thi đơn và đôi thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi với những đường cầu đẹp mắt, tinh tế, có chuyên môn cao. Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3 ở mỗi nội dung. Được biết, giải quần vợt và một trong những giải thể thao truyền thống của huyện Trảng Bom được tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại; Đồng thời là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình độ quần vợt của huyện ngày càng tiến bộ.

Phan Trí ​​