Thành lập Chi đoàn thanh niên Trường Tiểu Học Bông Sen
Cập nhật: 12-09-2020 04:44
Ngày 12/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Trường tiểu học bán trú Bông Sen tại thị trấn Trảng Bom.

FB_IMG_1599912212400.jpg

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Thìn, Bí thư Huyện đoàn đã trao Quyết định thành lập Chi đoàn Trường tiểu học Bông Sen với 17 thành viên; chỉ định Ban chấp hành lâm thời Chi đoàn có 3 người, gồm 1 bí thư, 1 phó bí thư và 1 uỷ viên. Ban chấp hành lâm thời Chi đoàn có trách nhiệm lãnh đạo, điều hành hoạt động Chi đoàn theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn trong điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Việc thành lập Chi đoàn trường học ngoài công lập góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, tạo tiền đề để tiếp tục củng cố, xây dựng Chi đoàn vững mạnh giúp cho các đoàn viên có cơ hội phát huy vai trò xung kích của thanh niên, đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn.

Nguyên Hưng