Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên thanh niên
Cập nhật: 10-09-2020 10:11
Sáng ngày 11/9, Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp cho khoảng 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

FB_IMG_1599795504876.jpg

Tại lớp tập huấn các học viên được Báo cáo viên cung cấp các kiến thức, thông tin về nhiều lĩnh vực quan trọng trong chăn nuôi, trồng trọt, bảo quản sau thu hoạch, định hướng cho thanh niên phát triển kinh tế nông nghiệp theo chương trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp mới. Đây là những kiến thức cơ bản và cũng rất quan trọng đối với đoàn viên thanh niên, đồng thời đây cũng là cơ hội để các học viên được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp về những vấn đề hiện nay còn vướng mắc, khó khăn.

Qua lớp tập huấn nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức về khoa học công nghệ, nắm bắt tiến bộ kỹ thuật mới trong nông nghiệp, kỹ năng khởi nghiệp phát triển kinh tế; đồng thời là dịp để các học viên trao đổi kinh nghiệm triển khai những mô hình phát triển kinh tế tại địa phương.

Nguyên Hưng

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.