Trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50 năm tuổi Đảng
Cập nhật: 10-09-2020 07:22
Sáng ngày 11/9, Huyện ủy Trảng Bom tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Trảng Bom đợt 2/9.

IMG.jpgj.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đối với sự phát triển của địa phương; các đồng chí là tấm gương sáng để đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ rèn luyện, học tập và phấn đấu noi theo. Đồng thời, mong rằng con cháu của các đồng chí phát huy truyền thống của gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm Đảng, Nhà nước, của Đảng bộ thị trấn. Đồng thời, hứa sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản, tiếp tục giáo dục con cái phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực lao động, học tập góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Phan Trí​