TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN DÂN TẠI SÔNG TRẦU
Cập nhật: 02-09-2020 08:27
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Ngày 2/9, UBND xã Sông Trầu kết hợp với Lữ đoàn 26, Quân khu 7 tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa Quân - Dân trên địa bàn xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.

SC02943.jpg

Căn nhà được trao là nhà cấp 4, có tổng diện tích xây dựng 64 m2, trị giá 135 triệu đồng; trong đó Lữ đoàn 26, Quân khu 7 tài trợ 80 triệu đồng, số còn lại do UBND xã vận động anh chị em họ hàng và gia đình tự bỏ ra. Người nhận nhà là hộ gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh, thuộc hộ nghèo có đạo, ngụ tại ấp 8, xã Sông Trầu.

SC02953.jpgSC02954.jpg

Nhân dịp trao nhà, Lữ đoàn 26, Quân khu 7, UBND xã Sông Trầu và các ngành, hội, đoàn thể, ấp cũng đã trao tặng thêm một số đồ dùng trong sinh hoạt cho gia đình chị Trinh khi về nhà mới; tạo điều kiện để gia đình an tâm phát triển kinh tế, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân tại địa phương.

Trọng Khôi