Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Nhiều đơn vị Đoàn thanh niên cơ sở phát khẩu trang, tờ rơi tuyên truyền phòng chống Covid-19
Cập nhật: 10-08-2020 12:44
Sáng 10/8, Đoàn xã Cây Gáo ra quân tuyên truyền và phát khẩu trang cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

covid2.jpg

Góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đồng thời thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trên địa bàn huyện. Sáng 10/8, Đoàn xã Cây Gáo ra quân tuyên truyền và phát 200 khẩu trang cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Tại các điểm đến, ngoài phát khẩu trang và tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, các bạn đoàn viên còn hướng dẫn và kêu gọi mọi người cùng cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại di động. Đây là ứng dụng cảnh báo người dùng nếu có tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19. Ngoài đoàn thanh niên xã Cây Gáo, trước đó đoàn thanh niên xã Sông Trầu, Tây Hòa; Thị trấn Trảng Bom, Giang Điền… cũng đã triển khai nhiều hình thức cấp phát khẩu trang và tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thời gian qua, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã phối hợp với các đoàn thể địa phương tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, phát tờ rơi về bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra. Trong đó tăng cường tuyên truyền tại các khu nhà trọ tập trung đông công nhân sinh sống và các chợ. 

Thu Bồn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.