Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Ban Chỉ huy Quân sự huy động quân nhân dự bị động viên huấn luyện năm 2020
Cập nhật: 08-08-2020 11:07
Sáng 09/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức huy động quân nhân dự bị động viên giữ chức vụ chỉ huy tham gia công tác huấn luyện quân sự năm 2020.

SC02626.jpgSC02633.jpg 

      Ngay từ sáng sớm, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã chuẩn bị sẵn nước rửa tay, khẩu trang, nhiệt kế đo thân nhiệt và dụng cụ bình xịt khử khuẩn xe ô tô. Tất cả các sĩ quan, hạ sĩ quan dự bị động viên khi đến đều được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, phát khẩu trang y tế. Ô tô vận chuyển lực lượng cũng được phun xịt khử khẩn ngay tại cổng để đảm bảo công tác phòng chống covid-19 theo quy định. 

SC02642.jpgSC02638.jpg 

     Tổng cộng có 50 quân nhân dự bị động viên được điều động tham gia huấn luyện đợt này, bao gồm: 15 sĩ quan là cán bộ khung và 35 hạ sĩ quan giữ chức vụ chỉ huy. Lực lượng tham gia huấn luyện đợt này đến từ 9 đơn vị gồm: Sông Trầu, Cây Gáo, Thanh Bình, Bình Minh, Giang Điền, Quảng Tiến, Trung Hòa, Đông Hòa và thị trấn Trảng Bom. Thời gian huấn luyện được tính trong vòng 15 ngày từ ngày 09/8 đến 23/8/2020. Địa điểm huấn luyện tại trường huấn luyện Trung đoàn Đồng Nai, thuộc địa bàn huyện Xuân Lộc. 

     Mục đích của đợt huấn luyện này là nhằm bồi dưỡng, ôn lại cho đội ngũ sĩ quan, hạ sĩ quan là quân nhân dự bị động viên giữ chức vụ chỉ huy, cán bộ khung nắm vững một số kiến thức cơ bản về nghệ thuật quân sự, nội dung và phương pháp công tác tổ chức chuẩn bị chiến đấu; đồng thời nắm chắc những kỹ thuật, chiến thuật, sẵn sàng xử lý những tình huống khi xảy ra. Bên cạnh đó lực lượng huấn luyện đợt này còn được nghe giới thiệu những nội dung mới về công tác tổ chức biên chế, thủ đoạn tác chiến của quân đội Mỹ và đồng minh, giới thiệu một số vũ khí trang bị mới…

                                                                                                                     Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.