​Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Cập nhật: 06-08-2020 08:27
Sáng ngày 07/8, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên cán bộ cách mạng lão thành tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom.

FB_IMG_1596769582731.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Văn Phước, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã thay mặt Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Dưỡng, sinh năm 1935, cán bộ lão thành cách mạng, sinh hoạt tại chi bộ ấp Xây Dựng, Đảng bộ xã Giang Điền. Đồng thời thăm hỏi sức khỏe; bày tỏ sự biết ơn về quá trình cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và động viên đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng giáo dục con cháu oi theo góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Việc trao tặng huy hiệu đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp tích cực của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh chống giặc ngoại xâm giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Phan Trí