Hội Phụ nữ xã Bàu Hàm cấp phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid- 19
Cập nhật: 01-08-2020 04:51
Để tiếp tục nâng cao nhận thức, hành động cho người dân phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra; ngày 01/8, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom tổ chức chương trình phát tờ rơi tuyên truyền, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho các tiểu thương buôn bán và người dân tại chợ và các nơi tập trung đông người trên địa bàn xã.

FB_IMG_1596321518725.jpgFB_IMG_1596321526992.jpg

Tại đây, các hội viên phụ nữ xã đã tuyên truyền về các biện pháp phòng tránh Covid–19 cho các tiểu thương buôn bán tại chợ và người dân; đồng thời hướng dẫn cách sát khuẩn bằng dung dịch rửa tay sát khuẩn, tặng khẩu trang kháng khuẩn và phát tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng tránh virus corona.

Việc làm ý nghĩa này, đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân kịp thời đối phó hiệu quả với dịch bệnh Covid-19, chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh.

Nguyên Hưng