​Ra mắt tổ phụ nữ tôn giáo số 4 xã Bình Minh
Cập nhật: 31-07-2020 12:21
Tối ngày 30/7, Hội liên hiệp phụ nữ xã Bình Minh tổ chức lễ ra mắt tổ phụ nữ tôn giáo số 4 ấp Trà Cổ.
FB_IMG_1596116928462.jpg
      Bước đầu thành lập, tổ phụ nữ tôn giáo (Thiên Chúa giáo) gồm 15 hội viên; tại lễ ra mắt, tổ phụ nữ đã đề ra những kế hoạch nhằm tiếp tục có những đóng góp tích cực trong phong trào của hội, phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Đặc biệt, trong thực hiện phong trào thi đua phụ nữ nhân ái sẻ chia giúp nhau xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”…Qua đó, tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, khẳng định vai trò và vị trí của mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Nguyên Hưng