LỄ MÍT TINH VÀ VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN TRẢNG BOM LẦN THỨ IV (Nhiệm kỳ 2020 - 2025)
Cập nhật: 29-07-2020 05:05
Tối ngày 29/7, huyện Trảng Bom tổ chức lễ mít tinh và văn nghệ chào mừng thành công đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

SC02614.jpg

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã thông báo nhanh về kết quả Đại hội Đảng bộ huyện. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, cán bộ - chiến sỹ lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, đồng bào các dân tộc , tôn giáo trong huyện tăng cường và phát huy hơn nữa khối đại đoàn kết toàn Đảng, toàn dân tiếp tục phát huy những kết đạt được, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2020 - 2025) đề ra, xây dựng huyện Trảng Bom đạt chuẩn thị xã.
SC02598.jpgSC02620.jpg
   Buổi lễ diễn ra với chương trình văn nghệ đặc sắc gồm nhiều tiết mục đơn ca, song tam ca, ca múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước.

Trọng Khôi, Vũ Ninh