BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN TRẢNG BOM LẦN IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Cập nhật: 29-07-2020 01:02
Sáng ngày 29/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trảng Bom lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiếp tục ngày làm việc chính thức thứ 2 và tiến hành bế mạc đại hội.

​   Trước đó, vào chiều ngày 28/7, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 37 đồng chí. Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa mới đã tiến hành họp phiên thứ nhất.
bau cu 1.jpgd9ee1ed857e5abbbf2f4.jpg

Trong ngày làm việc thứ 2, Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả hội nghị BCH Đảng bộ huyện phiên thứ nhất. Tại phiên họp thứ nhất, BCH Đảng bộ huyện khóa IV đã bầu 12 đồng chí vào Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Phạm Xuân Hà tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy huyện Trảng Bom nhiệm kỳ 2020 – 2025; các đồng chí Nguyễn Thị Nga, Vũ Thị Minh Châu được tín nghiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy. Cũng trong phiên họp thứ nhất, BCH Đảng bộ huyện Trảng Bom khóa IV đã bầu Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy gồm 7 đồng chí, đồng chí Trương Hữu Dũng được bầu là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
01a5d8c891f56dab34e4.jpgbầu cử 2.jpg

Ngay sau khi Đoàn chủ tịch công bố kết quả hội nghị BCH Đảng bộ huyện phiên thứ nhất (Khóa IV), Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI với 18 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.
    Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Khóa IV và Đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy ra mắt trước Đại hội.
29.7 dh.jpg
         Với sự nhất trí của 100% đại biểu tham dự, Đại hội đã thông qua toàn văn Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trảng Bom lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025 với mục tiêu: Tiếp tục xây dựng và chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân; khai thác, sử dụng hiệu quả các nguồn lực và những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư để phát triển kinh tế - xã hội toàn diện, bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Gắn phát triển kinh tế, văn hóa với bảo vệ môi trường và đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng và phát triển con người toàn diện; tăng cường quốc phòng an ninh, giữ vững ổn định về chính trị, xã hội, phấn đấu xây dựng huyện Trảng Bom đạt các tiêu chuẩn thị xã vào năm 2025.
         Để thực hiện được mục tiêu trên, huyện Trảng Bom đề ra 4 nhiệm vụ đột phá trên các lĩnh vực đó là: Xây dựng chuỗi liên kết sản xuất, chế biến đến tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của huyện;  Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý trên địa bàn huyện; Khai thác tiềm năng, lợi thế để đầu tư kết cấu hạ tầng cơ sở đạt chuẩn thị xã giai đoạn 2020-2025;  Mở rộng và phát huy dân chủ gắn với kỷ luật, kỷ cương trong Đảng; nêu cao tính tiền phong gương mẫu của cán bộ đảng viên, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan trong hệ thống chính trị.
          Như vậy, sau 3 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Trảng Bom lần thứ IV nhiệm kỳ 2020- 2025 đã thành công tốt đẹp và hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.
 Vũ Ninh - Phan Trí - Trọng Khôi