THẮP NẾN TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
Cập nhật: 26-07-2020 06:49
Tối ngày 26/7, Huyện đoàn Trảng Bom phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

thap nen tri an ngay thuong binh liet si.jpg

Các đại biểu và hơn 500 đoàn viên thanh niên đã dâng Vòng hoa mang dòng chữ “Tuổi trẻ huyện Trảng Bom đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, đặt những đóa hoa tươi và nén nhang thơm trên từng phần mộ của liệt sĩ. Hàng ngàn ngọn nến lung linh cũng đã được thắp lên nhằm tỏ lòng tri ân đối với những người đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc. Tiếp bước truyền thống của cha anh đi trước, đoàn viên thanh viên huyện Trảng Bom nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

97805a844ca6b0f8e9b7.jpg

thap nen 26.7.2020.jpg