Cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020”
Cập nhật: 24-07-2020 05:05
Hưởng ứng Cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020” do Trung ương Đoàn phát động, chiều ngày 24/7 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Ban Thường vụ Huyện đoàn Trảng Bom đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020”.

FB_IMG_1595577239891.jpg

Cuộc thi gồm 02 vòng: Vòng 1 diễn ra từ ngày 23/7 - 28/8/2020 chia ra làm 05 tuần thi. Kết thúc Vòng 1, Ban tổ chức sẽ chọn ra 30 thí sinh có kết quả thi tốt nhất vào Vòng 2 của Cuộc thi. Các nội dung thi bằng Tiếng Anh, bên cạnh việc kiểm tra kỹ năng Anh ngữ,  còn tập trung vào các kiến thức cơ bản về lịch sử, chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa Việt Nam; về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Di chúc của Bác và tư tưởng Hồ Chí Minh; về Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các quốc gia thành viên ASEAN; các kiến thức chung về tình hình quốc tế, khu vực, hội nhập quốc tế; về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và các tổ chức thanh niên khác./.

Phan Trí