PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
Cập nhật: 23-07-2020 11:28
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 24/7, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Trảng Bom đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sỹ, hộ chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
     100 phần quà đã được trao tận tay những thương binh, hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Mỗi phần quà gồm có gạo, bột ngọt, bột nêm và 1 phong bì tiền mặt có trị giá 400.000đ. Toàn bộ số quà trên là do Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện vận động từ cơ sở cai nghiện ma túy Lê Hà Nguyễn tài trợ.

SC02407.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân sự hy sinh to lớn của anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng đã đóng góp cho độc lập tự do của Tổ quốc.

Trọng Khôi​