Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Cập nhật: 23-07-2020 08:19
Sáng ngày 24/7, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

Still0724_00000.bmpStill0724_00002.bmp

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 91 năm của tổ chức Công đoàn Việt Nam, tiền thân là tổ chức Công hội đỏ Bắc kỳ được thành lập ngày 28/7/1929. Kể từ ngày thành lập đến nay, Công đoàn luôn trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân và dân tộc, luôn tổ chức, vận động công nhân viên chức - lao động đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Bên cạnh đó, Công đoàn luôn thể hiện tốt vai trò đại diện chăm lo đời sống người lao động. Đến nay, Liên đoàn Lao động huyện có trên 126 ngàn đoàn viên sinh hoạt tại 369 công đoàn cơ sở; Trải qua 91 năm của Công đoàn Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng, giai cấp công nhân nước ta nói chung và đội ngũ công nhân, viên chức, lao động huyện Trảng Bom nói riêng ngày càng khẳng định vị trí, vai trò nòng cốt trong mọi phong trào hành động cách mạng, nhất là trong tiến trình đổi mới của đất nước. Đứng trước tình hình mới của đất nước, với nhiều cơ hội và thử thách đòi hỏi các cấp Công đoàn trong huyện tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, hướng về cơ sở, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; ra sức xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 41 kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho các cán bộ Công đoàn có thời gian gắn bó với Công đoàn từ 10 năm trở lên. 

Phan Trí 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.