CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG
Cập nhật: 23-07-2020 05:20
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trảng Bom lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29/7/2020, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom đã khởi công xây dựng tuyến đường giao nông thôn số 5, ấp Quảng Lộc.

Still0724_00000.bmp

Theo đó, tuyến đường có tổng chiều dài gần 540m, mặt đường bê tông nhựa nóng 4m, có hệ thống mương thoát nước. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng  gần 5 tỷ đồng, trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ 40 % chi phí xây lắp, nhân dân hiến đất và tài sản trên đất trị giá hơn 400 triệu đồng, phần còn lại do ngân sách huyện. Dự kiến tuyến đường sẽ đưa vào sử dụng trong tháng 9/2020.

Tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ giúp cho việc đi lại, vận chuyển của nhân dân địa phương được thuận lợi mà còn góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông nông thôn theo đề án nông thôn mới nâng cao. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, đưa bộ mặt nông thôn của xã ngày càng khang trang, sạch đẹp.
Vũ Ninh