Ban Chỉ huy Quân sự huyện tập huấn cho dân quân tự vệ năm 2020
Cập nhật: 23-07-2020 10:07
Ngày 23/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức tập huấn công tác quân sự năm 2020 cho lực lượng dân quân của Ban Chỉ huy Quân sự huyện và 17 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

SC02307.jpgSC02304.jpg

54 đồng chí thuộc lực lượng dân quân tự vệ là các phó chỉ huy trưởng, chính trị viên phó, trung đội trưởng và lực lượng trung đội dân quân cơ động đã về tham gia tập huấn. Nội dung của lớp tập huấn là tập trung hướng dẫn về tính năng, tác dụng, cấu tạo; cách sử dụng vũ khí được biên chế; cách sử dụng dùi cui, lá chắn, áo giáp chống đâm, chống đạn, ốp chân tay; cách sắp xếp đội hình lá chắn trong chống bạo lực; kỹ năng sử dụng thiết bị, công cụ phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn về cách soạn thảo văn bản, văn kiện theo Thông tư 43 thay cho Thông tư 108.

SC02352.jpgSC02360.jpg

Thời gian triển khai trong 1 ngày, buổi sáng hướng dẫn về lý thuyết và buổi chiều thực hành. Mục đích của việc tập huấn này là nhằm giới thiệu thống nhất nội dung, phương pháp sử dụng công cụ hỗ trợ, nâng cao khả năng chiến đấu, làm cơ sở để vận dụng trong huấn luyện và thống nhất trong lực lượng vũ trang huyện.

Văn Khang