Hội nghị giữa năm Đảng ủy Quân sự huyện
Cập nhật: 16-07-2020 01:35
Chiều ngày 16/7, Đảng ủy Quân sự huyện Trảng Bom tổ chức hội nghị phiên họp giữa năm 2020. Về dự có Thượng tá Ngô Quang Thuấn – Phó Chỉ huy trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Still0716_00001.bmp

Hội nghị đã tập trung nghe quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự tỉnh và thông qua dự thảo Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự huyện về lãnh đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2020. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức tốt công tác tuyển quân, đảm bảo chặt chẽ, an toàn, đúng luật đạt 100% chỉ tiêu. Bên cạnh đó, Đảng ủy Quân sự huyện luôn quan tâm đến công tác sưu tra, quy tập mộ hài cốt liệt sỹ và đồng thời trao tặng sổ tiết kiệm cho đối tượng chính sách nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm.

6 tháng cuối năm 2020, Đảng ủy Quân sự huyện tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; phối hợp công an huyện tăng cường tuần tra kiểm soát giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, đảm bảo tốt công tác sẵn sàng chiến đấu và công tác phối hợp với các lực lượng công an trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự trên địa bàn nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng ủy Quân sự huyện trong năm 2020.

Phan Trí