Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH SƠ KẾT CỤM THI ĐUA PHÍA NAM
Cập nhật: 02-07-2020 05:52
Chiều 2/6, Cụm thi đua phía nam Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai gồm các huyện: Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành, Vĩnh Cửu và thành phố Biên Hòa đã tổ chức sơ kết 6 tháng phong trao thi đua quyết thắng năm 2020 tại huyện Trảng Bom.

DSC01848.JPG 

     Trong 6 tháng đầu năm, Cụm thi đua Quân sự phía nam đã thực hiện thắng lợi mô hình "3 nhất" đồng thời triển khai các mô hình "mỗi ngày một câu hỏi, một đáp án chính trị bổ ích", mô hình "5 chủ động" và triển khai đề án "kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của LL47 trong lực lượng vũ trang quân khu, giai đoạn 2020-2025". Các đơn vị cũng đã quán triệt đầy đủ nội dung nghị quyết cấp trên cho 100% cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ. Tổ chức thực hiện và hoàn thành công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ và giao nhận quân an toàn với tỷ lệ đảng viên đạt và vượt so với nghị quyết. Công tác tổ chức ra quân huấn luyện gắn với phát động đợt thi đua đột kích, tạo khí thế sôi nổi. Các đơn vị đã tham gia tốt hội thi doanh trại chính quy. Công tác xây dựng Đảng được trú trọng và đã kết nạp 56 đảng viên mới; trong đó đứng đầu là Trảng Bom với 21 đảng viên; Công tác chính sách, dân vận được quan tâm thực hiện. Bên cạnh đó, Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thành phố đã thực hiện hiệu quả 5 mục tiêu như: thi đua xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị tư tưởng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; nâng cao chất lượng, thực hiện 3 khâu đột phá; đẩy mạnh xây dựng, nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, thi đua xây dựng nông thôn mới và chung tay vì người nghèo cũng như việc đẩy mạnh nâng cao chất lượng hiệu quả mô hình 3 nâng cao trong lực lượng vũ trang. ​

DSC01856.JPGDSC01860.JPG

      Trong 6 tháng cuối năm, Cụm thi đua phía nam Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục xây dựng đơn vị vững mạnh; thực hiện tốt công tác đảm bảo hậu cần, tài chính; làm tốt công tác đảm bảo kỹ thuật; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đề cao trách nhiệm cá nhân trong cải cách hành chính với phương châm: nói ngắn, viết gọn, tham mưu đúng, trúng và hiệu quả.

                                                                                                     Văn Khang
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.