Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI XÃ GIANG ĐIỀN
Cập nhật: 28-06-2020 07:40
Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 27/6, Công an huyện Trảng Bom kết hợp với xã Giang Điền tổ chức lễ ra quân phát động phong trào "Toàn dân vệ sinh môi trường", thực hiện công tác dân vận trên địa bàn xã Giang Điền, chung sức xây dựng nông thôn mới.

DSC01761.JPG 

     Trên 100 người dân và cán bộ, chiến sĩ công an huyện đã ra quân vệ sinh môi trường trên khắp các tuyến đường trục chính, các đường liên thôn liên ấp của xã với tổng chiều dài khoảng 2 km. Lực lượng công an huyện và cán bộ nhân dân trong xã đã làm cỏ, khơi thông cống rãnh, chặt cành cây… làm cho môi trường trên các tuyến đường được khang trang sạch sẽ. Sau một buổi làm việc hăng hái nhân dân cán bộ xã và lực lượng chiến sĩ công an huyện đã thu gom hàng tấn rác thải, cành cây, túi ly nông… để tiêu hủy; tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp và tạo điều kiện người dân đi lại dễ dàng thuận tiện.

DSC01775.JPGDSC01772.JPG 

     Được biết trong đợt ra quân lần này, có 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng đồng loạt ra quân. Xã Giang Điền được chon làm điểm để thực hiện nhằm mục đích chào mừng đại hội Đảng các cấp và hướng tới chào mừng Đại hội đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

                                                                                       Gia Hân
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.