Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TRẢNG BOM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CÔNG TÁC GIAO, NHẬN QUÂN NĂM 2020
Cập nhật: 13-02-2020 05:02
Sáng 12/02, cùng với hàng ngàn tân binh của cả tỉnh, 292 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 của huyện Trảng Bom đã hăng hái lên đường tòng quân bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có 22 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an nhân dân .

​ 112aasasd.jpg11234512asdas.jpg

TUYN 2020 (1).bmp 
 
        Tại lễ giao, nhận quân có các đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Hà -Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Vũ Thị Minh Châu – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, các xã – thị trấn, thân nhân gia đình tân binh và đông đảo người dân trên địa bàn tham dự.

    Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đồng chí Vũ Thị Minh Châu – Chủ tịch UBND đã phát biểu giao nhiệm vụ và căn dặn các tân binh tiếp nối truyền thống của quê hương Trảng Bom anh hùng, từ đó ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những chiến sĩ giỏi, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt cho 292 tân binh nhập ngũ đợt này, tân binh Trần Lê Vũ đơn vị thị trấn Trảng Bom, đại diện cho tân binh nhập ngũ đã nêu lên quyết tâm và hứa với lãnh đạo địa phương sẽ ra sức học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, xứng đáng với lòng tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

     Đúng 7 h 30 sáng 12/02, 292 người con ưu tú của huyện Trảng Bom đã lưu luyến chia tay người thân, bạn bè lên đường làm tròn nghĩa vụ của người công dân đối với Tổ quốc. Tại sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao việc giao, nhận quân cho các đơn vị được diễn ra nhanh, gọn, an toàn, đủ số lượng và đúng thời gian quy định, Trảng Bom đã hoàn thành xuất sắc công tác giao, nhận quân ở cả 2 cấp.
 
                                                                  Thu Thủy, Trung Nguyên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.