ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN KP 4 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV
Cập nhật: 11-02-2020 01:13
Được sự chấp thuận của Đảng ủy thị trấn Trảng Bom, ngày 09/02/2020 Đảng bộ Bộ phận Khu phố 4 tổ chức Đại hội Lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) có tổng số 98/133 đảng viên dự Đại hội. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Minh Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng bộ thị trấn Trảng Bom, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy về tham dự Đại hội.

DSC05237.JPGDSC05236.JPG

Đại hội đã nêu cao tinh thần dân chủ phát huy trí tuệ tập thể đảng viên thảo luận đúng trọng tâm những vấn đề nhân dân khu phố quan tâm, những nội dung văn kiện chưa hoàn thiện, chưa chặt chẽ…Đại hội đã thống nhất các ý kiến đóng góp đồng thời nhất trí với kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, những chỉ tiêu trên giao về kinh tế, văn hóa, xã hội đều hoàn thành và vượt, công tác tuyển quân hằng năm đạt chất lượng chỉ tiêu, tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được gữ vững, ổn định, hằng năm trên 98% hộ gia đình đạt gia đình văn hóa; 5 năm liền Khu phố đạt Khu phố văn hóa. Đảng viên luôn thể hiện tinh thần đoàn kết nhất trí, gương mẫu chấp hành nghiêm Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nhất là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, nguyên tắc tự phê và phê bình. Nhiệm kỳ qua không có đảng viên nào vi phạm khuyết điểm phải xử lý kỷ luật, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh 5 năm liền.

DSC05235.JPG

Đại hội đã bầu 07 đồng chí chí tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, đa số có tuổi đời trên 40. Đại hội đã bầu đồng chí Tô Thanh Tuấn Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Diến phó Bí thư đồng thời bầu 21 đồng chí đi dự Đại hội Đảng bộ thị trấn Trảng Bom nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PHẠM ĐÌNH LÝ​