Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU CÔNG GIÁO, TIN LÀNH CHÚC TẾT HUYỆN ỦY
Cập nhật: 20-01-2020 07:17
Sáng 21/01, Đoàn đại biểu Công giáo, Tin lành trong huyện đã tới thăm và chúc tết Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Trảng Bom.

cong giao chuc tet0000.JPG 
     Thay mặt Đoàn đại biểu, Linh mục Phạm Ngọc Anh Tuấn - Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo huyện; đồng thời bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tựu mà huyện nhà đạt được, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện luôn tạo điều kiện cho hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn theo đúng pháp luật và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy cảm ơn các vị Linh mục, Mục sư đã dành tình cảm tốt đẹp, đến thăm, chúc tết Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. Đồng thời, thông báo tóm tắt những kết quả nổi bật của huyện đạt được trong năm qua. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các vị chức sắc và đồng bào Công giáo, Tin lành trong huyện. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi tới các vị Linh mục, Mục sư và bà con giáo dân những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Anh Đức​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.