VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ
Cập nhật: 19-01-2020 06:04
Nhân kỉ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2020 và Tết nguyên đán Canh Tý. Sáng 20/01, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Trảng Bom đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Still0120_00000.bmpStill0120_00003.bmp

Những đóa hoa tươi và nén nhan thơm đã được các đại biểu kính cẩn đặt lên từng phần mộ của mỗi liệt lĩ nhằm tỏ lòng tri ân đối với những người đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc và hứa với các anh, cán bộ, nhân dân huyện Trảng Bom sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu học tập, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Đoàn cũng đã dâng hoa và thắp nhang tại bia chiến thắng yếu khu quân sự Trảng Bom và nhà tưởng niệm Vua Hùng tại công viên văn hóa Hùng Vương - khu phố 3, thị trấn Trảng Bom.

Đức Trí