PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ
Cập nhật: 18-01-2020 08:07
Sáng ngày 19/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bom tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020.
Still0119_00000.bmp

Tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phát lệnh cho 332 thanh niên của 17 xã – thị trấn đủ điều kiện nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2020. Để thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm năm nay, đảm bảo chất lượng chỉ tiêu quân số giao quân, đồng chí Vũ Thị Minh Châu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện làm tốt công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nắm chắc quân số, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công buổi Lễ giao nhận quân, đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm, đủ chỉ tiêu, chất lượng được giao. Đối với Ủy ban nhân dân 17 xã – thị trấn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thăm, tặng quà động viên tân binh, cùng với đó phối hợp với các gia đình quản lý chặt chẽ thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2020. Đặc biệt trong dịp xuân Canh Tý tránh xảy ra tai nạn giao thông hoặc vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến chất lượng, chỉ tiêu giao quân. Theo kế hoạch, vào ngày 11 và 12 tháng 2, huyện Trảng Bom sẽ tổ chức Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân năm 2020 tại Sân vận động huyện.
Still0119_00001.bmpStill0119_00002.bmp
          Năm 2020, huyện Trảng Bom được giao chỉ tiêu Quân đội 270 công dân nam, Công an 17 công dân nam, tăng 10 chỉ tiêu so với năm 2019. Mặc dù chỉ tiêu cao nhưng Hội động nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bom quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu giao quân cả 2 cấp với chất lượng thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân tốt hơn.

Thùy Dương